Trang chủ / Trung cấp Y Dược / Trung cấp Xét Nghiệm TPHCM / Tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm TPHCM năm 2017

Tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm TPHCM năm 2017

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (6 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp Xét nghiệm TPHCM đào tạo theo chương trình đạt chuẩn Bộ Y tế, tốt nghiệp sinh viên có thể liên thông lên Đại học Xét nghiệm.

Ngành xét nghiệm có nhiều cơ hội việc làm
Ngành xét nghiệm có nhiều cơ hội việc làm

Tầm quan trọng của xét nghiệm y học

Có thể thấy, các công tác xét nghiệm y học đã hỗ trợ rất nhiều cho các bác sĩ trong chẩn đoán bệnh và điều trị bệnh kịp thời cũng như tiên đoán những nguy cơ mắc bệnh trong tương lai. Với sự phát triển của các công cụ chẩn đoán đã tạo ra nhiều thiết bị xét nghiệm có độ nhạy, độ tin cậy và cung cấp những chứng cứ quan trọng trong thời gian ngắn, có tỉ lệ sai số thấp.

Chính vì thế, nếu không có các công tác xét nghiệm y học thì các bác sĩ khó có thể phát hiện ra những nguyên nhân gây bệnh vì thế điều trị khó dứt điểm. Từ đó có thể khẳng định, xét nghiệm y học là phần không thể thiếu trong y học hiện nay và ngành y tế không thể thiếu Kỹ thuật viên xét nghiệm.

Tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm TPHCM năm 2017

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp xét nghiệm năm 2017 nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực kỹ thuật viên xét nghiệm ngày càng cao của ngành Y tế. Với cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo tiên tiến sẽ tạo rất nhiều thuận lợi cho quá trình học tập và nghiên cứu của sinh viên. Hơn nữa, đội ngũ giáo viên nhà trường là những giáo viên có kinh nghiệm chuyên môn cao, nhiệt tình trong công tác giảng dạy sẽ giúp sinh viên tiếp thu các kiến thức một cách tự nhiên và sinh động nhất.

Tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm năm 2017
Tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm năm 2017

Chuyên ngành: Kỹ thuật Xét nghiệm.

Nhóm ngành: Sức khỏe.

Bằng cấp: Trung cấp chuyên nghiệp chính quy.

Vùng tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên cả nước.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.

Thời gian đào tạo:

  • Đào tạo 10 tháng (Đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Y học cổ truyền, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Trung cấp nha khoa,…)
  • Đào tạo 12 tháng (Đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như Kinh tế, Xây dựng, Hội họa,…)
  • Đào tạo 2 năm (Đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc văn bằng tương đương BTVH cấp 3)
  • Đào tạo 2 năm 3 tháng (Đối tượng trượt tốt nghiệp THPT, BTVH. Thời gian đào tạo Trung cấp Xét nghiệm là 27 tháng. Đào tạo văn hóa bổ sung 03 tháng nhằm hoàn thiện chương trình THPT cấp 3 và thi đậu THPT Quốc gia sẽ được cấp bằng BTVH).
  • Đào tạo 3 năm (Đối tượng tốt nghiệp THCS lớp 9. Thời gian đào tạo là 36 tháng. Đào tạo văn hóa bổ sung lớp 10, 11, 12 để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3 cùng với học chuyên môn ngành Xét nghiệm. Sau 3 năm sẽ được cấp bằng Trung cấp Xét nghiệm và và thi đậu THPT Quốc gia sẽ được cấp bằng BTVH).

Địa chỉ nộp gồ sơ học Trung cấp Xét nghiệm năm 2017

Thí sinh tham gia xét tuyển nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5 Nhà N2 Số 49 Thái Thịnh- Q Đống Đa- Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Trung cấp xét nghiệm TPHCM có lớp đào tạo T7 & CN không?

  Em muốn học Trung cấp xét nghiệm TPHCM nhưng hiện tại em đang đi …