Trang chủ / Cao đẳng Hộ sinh / Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2024 / Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại TPHCM năm 2019 học Thứ 7 Chủ nhật

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại TPHCM năm 2019 học Thứ 7 Chủ nhật

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Học liên thông Cao đẳng Hộ sinh hiện nay là việc làm cấp thiết đối với nữ hộ sinh trung cấp nhằm đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành Y theo thông tư của Bộ Y tế.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại TPHCM năm 2019 học Thứ 7 Chủ nhậtTuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại TPHCM năm 2019 học Thứ 7 Chủ nhật 

Điều dưỡng Phương Lâm, giảng viên Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, Nữ hộ sinh là những người được đào tạo bài bản nhằm đảm bảo kiến thức chuyên môn và kỹ năng về sinh nở để có khả năng cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ và trẻ sơ sinh. Nữ hộ sinh cũng là những người đồng hành cùng người phụ nữ từ những ngày đầu thai kỳ cho đến khi đứa trẻ chào đời thành công. Tổ chức y tế thế giới WHO cũng đánh giá ngành nữ hộ sinh có vai trò như trụ cột của hệ thống Y tế tại các nước trên thế giới hiện nay.

Vì sao phải học liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Hiện nay chất lượng cuộc sống của con người được nâng cao, nhu cầu chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản ngày càng tăng. Để đáp ứng nhu cầu của người dân, ngành Y tế cần phải tăng cường đội ngũ nhân lực nữ hộ sinh cả về số lượng và chất lượng. Trước thực trạng đó, Bộ Y tế đã có thông tư chuẩn hóa năng lực cán bộ ngành Y tế, theo đó cán bộ y tế phải có trình độ cao đẳng trở lên.

Chính vì thế, những nữ hộ sinh trung cấp cần chủ động học tập để hoàn thiện kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn đáp ứng yêu cầu trong thời đại mới, đồng thời cũng gia tăng cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp bằng cách học liên thông lên Cao đẳng Hộ sinh tại các trường Y Dược có đào tạo ngành này.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại TPHCM năm 2019 học thứ 7 chủ nhật.

Trước nhu cầu của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 học tại TPHCM.

Đối tượng tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh hoặc Trung cấp ở một ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe; không đang trong thời gian thi hành án, có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành. Đối với những thí sinh liên thông chéo ngành thì cần có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh là 1,3 năm. Trường hợp những thí sinh liên thông chéo ngành mà chưa có chứng chỉ chuyển đổi thì học trong 18 tháng.

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại TPHCM năm 2019

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại TPHCM năm 2019

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019 cần những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp + bảng điểm Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất + 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM:

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Chuẩn bị hồ sơ tham gia xét tuyển lớp liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Ban tư vấn tuyển sinh tại trường cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hướng dẫn …