Trang chủ > Trung cấp Y Dược > Trung cấp Xét Nghiệm TP.HCM > Lịch khai giảng lớp trung cấp xét nghiệm đợt 2 năm 2017

Lịch khai giảng lớp trung cấp xét nghiệm đợt 2 năm 2017

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Xét nghiệm được xem là một ngành mới trong hệ thống y tế của nước ta và dần khẳng định được vai trò không thể thiếu được trong việc theo giỏi và chẩn đoán bệnh lý hiện nay.

Thực trạng nguồn nhân lực ngành xét nghiệm nước ta hiện nay còn hạn chế không chỉ thiếu về nhân lực mà còn yếu cả về chuyên môn bởi vì đa số những người làm xét nghiệm không được đào bài bản chuyên sâu. Vì vậy để đáp ứng nhu cầu của các bệnh viện và các cơ sở y tế năm 2017 Trường trung cấp y khoa pasteur thông báo tuyển sinh lớp trung cấp xét nghiệm học thứ 7, chủ nhật phù hợp với các đối tượng vừa đi học vừa đi làm.

Thông báo lịch học lớp trung cấp xét nghiệm đợt 2 năm 2017

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là một trong những địa chỉ học Trung cấp xét nghiệm uy tín cho các bậc phụ huynh và các em học sinh theo học. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo ngành Xét nghiệm, cùng với đó là đầu tư về cơ sở vật chất phòng thực hành để nâng cao tay nghề chuyên môn của học viên, Nhà trường đã đào tạo ra bộ ngũ cán bộ đông đảo phục vụ trong Ngành Y tế Xét nghiệm.

Chuyên ngành: Kỹ thuật Xét nghiệm.

Nhóm ngành: Sức khỏe.

Bằng cấp: Trung cấp chuyên nghiệp chính quy.

Vùng tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên cả nước.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.

Thời gian đào tạo trung cấp xét nghiệm.

  • Đào tạo 10 tháng (Đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Y học cổ truyền, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Trung cấp nha khoa,…)
  • Đào tạo 12 tháng (Đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như Kinh tế, Xây dựng, Hội họa,…)
  • Đào tạo 2 năm (Đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc văn bằng tương đương BTVH cấp 3)
  • Đào tạo 2 năm 3 tháng (Đối tượng trượt tốt nghiệp THPT, BTVH. Thời gian đào tạo Trung cấp Xét nghiệm là 27 tháng. Đào tạo văn hóa bổ sung 03 tháng nhằm hoàn thiện chương trình THPT cấp 3 và thi đậu THPT Quốc gia sẽ được cấp bằng BTVH).
  • Đào tạo 3 năm (Đối tượng tốt nghiệp THCS lớp 9. Thời gian đào tạo là 36 tháng. Đào tạo văn hóa bổ sung lớp 10, 11, 12 để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3 cùng với học chuyên môn ngành Xét nghiệm. Sau 3 năm sẽ được cấp bằng Trung cấp Xét nghiệm và và thi đậu THPT Quốc gia sẽ được cấp bằng BTVH).

Địa chỉ nộp gồ sơ học Trung cấp Xét nghiệm năm 2017

Thí sinh tham gia xét tuyển nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5 Nhà N2 Số 49 Thái Thịnh- Q. Đống Đa- Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.

Có thể bạn quan tâm

Học Trung cấp xét nghiệm TPHCM ra trường làm việc gì?

Những sinh viên tốt nghiệp Trung cấp xét nghiệm tại trường Trung cấp Y Khoa …