Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Tốt nghiệp Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy hay không?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy hay không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Dược là ngành em yêu thích từ rất lâu rồi nhưng em không biết sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được cấp bằng chính quy hay không?

Kim Duyên (Lâm Đồng)

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy hay không?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nhận được câu hỏi từ bạn Kim Duyên ở Lâm Đồng. Với thắc mắc “Tốt nghiệp Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy hay không?” của bạn thì chúng tôi xin trả lời như sau:

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy hay không?

Ngành Dược là ngành học nghiên cứu, chuyên sâu về các loại thuốc, Dược phẩm nên có tiềm năng hơn rất nhiều so với các ngành nghề khác, đặc biệt là khi dịch Covid-19 và vắc-xin phòng bệnh là cuộc đua của nhiều nước lớn trên thế giới hiện nay. Đây cũng là một lý do khiến nhiều bạn trẻ đổ xô nhau đi học ngành này để xây dựng tương lai.

Để đáp ứng nhu cầu học tập của tất cả các bạn trẻ trên cả nước cùng việc gánh vác sứ mệnh mà Bộ và nhân dân giao phó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh tốt nghiệp THPT, BTVH và không phải thi tuyển áp lực đầu vào, thời gian đào tạo chính quy là 3 năm. Trong khoảng thời gian này, các bạn sinh viên sẽ được học chuyên sâu kiến thức ngành Dược, đồng thời được thực hành, nghiên cứu, bào chế Dược phẩm cũng như cách tư vấn, hướng dẫn người bệnh sử dụng thuốc hiệu quả. Vì thế, hầu hết các sinh viên ra trường đều có thể trở thành các Dược sĩ giỏi, có thể đi làm ngay mà không cần đào tạo lại.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo, tuyển sinh theo đúng quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội nên sẽ thực hành cấp bằng Dược chính quy theo đúng quy định của  Luật Giáo dục Nghề nghiệp được Bộ Y tế công nhận có giá trị sử dụng trên toàn quốc đủ điều kiện tuyển dụng vào viên chức, công chức Y tế của Nhà nước hoặc hành nghề Y Dược tư nhân theo Luật Khám bệnh, chữa bệnh có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2011 và quy định có hiệu lực từ 01/01/2017.  Theo đó, thời  gian cấp bằng tốt nghiệp sau 30 ngày kể từ ngày người học thi kết thúc môn thi tốt nghiệp cuối cùng và được Hiệu trưởng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra quyết định công nhận tốt nghiệp cho người học đủ điều kiện tốt nghiệp. Do đó, các thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vừa được tích lũy kiến thức chuyên sâu về ngành, vừa đảm bảo tấm bằng có giá trị tuyển dụng theo đúng yêu cầu đơn vị tuyển dụng đưa ra.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020

Cơ hội việc làm ngành Dược ngày càng mở rộng nên việc các thí sinh đổ xô nhau đi học ngành Dược là điều dễ hiểu. Với mong muốn các thí sinh có cơ hội học tập tốt, mức học phí tiết kiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã ban hành Nghị quyết hỗ trợ miễn 100% học phí học kỳ I năm học 2020 đối với học sinh tốt nghiệp THPT có nguyện vọng đăng ký theo học Cao đẳng Dược TP HCM trước ngày 15/9/2020. Đây là những cơ hội học tập vô cùng tốt mà các bạn trẻ không nên bỏ qua, vì năm nay nhiều trường Y Dược dự kiến tăng học phí đến 100 triệu đồng/năm.

Vì thế, các thí sinh cần nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký học và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ sau đây:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3; các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Theo đó, các thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 bằng một trong 3 cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN trên website.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Nguồn: Cao đẳng Y tế TP HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Dược năm 2021

Đỗ vào các trường Đại Y danh tiếng là niềm ao ước của bao người …