Trang chủ / Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM / Vì sao Cao đẳng Điều dưỡng lại có lượng thí sinh lớn đăng ký học?

Vì sao Cao đẳng Điều dưỡng lại có lượng thí sinh lớn đăng ký học?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Không chỉ có cơ hội việc làm trong nước, các Điều dưỡng viên còn có thể mở rộng cơ hội làm việc tại nước ngoài. Vì thế, số lượng thí sinh đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngày càng tăng cao.

Vì sao Cao đẳng Điều dưỡng lại có lượng thí sinh lớn đăng ký học?

Vì sao Cao đẳng Điều dưỡng lại có lượng thí sinh lớn đăng ký học?

Trong những năm gần đây, tỉ lệ lão hóa dân số tại Nhật vẫn tiếp tục tăng và đã đạt xấp xỉ 23%. Khoảng 20% trong số 126 triệu dân Nhật Bản sống đến năm 65 tuổi hoặc cao hơn. Tính trên toàn dân số Nhật Bản, cứ 10.000 dân thì có khoảng 14 người sống đến trăm tuổi. Điều đáng chú ý là sức khỏe người cao tuổi ở Nhật luôn được đáng giá ở mức cao nhất trên thế giới. Có được thành quả này là do Nhật Bản đã duy trì chính sách an sinh xã hội tốt, phương pháp chăm sóc sức khỏe chu đáo và khoa học. Do đó, nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Điều dưỡng chăm sóc sức khỏe luôn ở mức cao và là giấc mơ của nhiều bạn trẻ học ngành Điều dưỡng muốn phát triển sự nghiệp ở Nhật.

Thực tế, việc làm cho các sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng ngày càng rộng mở. Đây chính là nhận định của các cán bộ Y tế đang công tác và giảng dạy trong ngành Y tế. Sinh viên học ngành này sau khi ra trường không chỉ có nhiều cơ hội làm việc tại các bệnh viện, các cơ sở Y tế trong nước mà còn dễ dàng sang làm việc tại Đức và Nhật với mức lương và chế độ đãi ngộ tốt. Đây chính là cơ hội nghề nghiệp hiếm có mà không phải ngành nào cũng mang đến cho sinh viên, nhất là khi có quá nhiều ngành nghề gấy thất nghiệp như hiện nay.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2020

Không chỉ có cơ hội việc làm tốt mà điều kiện đăng kí xét tuyển vào học ngành Điều dưỡng cũng không quá khó, cơ hội nghề nghiệp tăng cao nên không khó hiểu khi thí sinh đăng kí học trong các kỳ tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng ngày càng tăng. Năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước dựa theo quy chế của Bộ LĐTB –XH.

Ngoài ra, để tạo cơ hội học tập trong mùa dịch Covid-19, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã ban hành Nghị quyết hỗ trợ miễn 100% học phí học kỳ I năm học 2020 đối với học sinh tốt nghiệp THPT có nguyện vọng đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng  trước ngày 15/9/2020. Đây là những cơ hội học tập vô cùng tốt mà các bạn trẻ không nên bỏ qua, vì năm nay nhiều trường Y Dược dự kiến tăng học phí đến 100 triệu đồng/năm.

Để đảm bảo cơ hội miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM, các thí sinh cần nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký học và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ sau đây:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3; các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Theo đó, các thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 bằng một trong 3 cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN trên website.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Khai giảng khóa Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin đến thí sinh nội dung khai giảng …