Trang chủ / Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM / Tốt nghiệp Bổ túc văn hóa có được học Cao đẳng Điều dưỡng không?

Tốt nghiệp Bổ túc văn hóa có được học Cao đẳng Điều dưỡng không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (7 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng như thế nào? Những thí sinh tốt nghiệp Bổ túc văn hóa có thể đăng ký học được hay không?

Tuyển sinh Cao đăng Điều dưỡng năm 2017
Tuyển sinh Cao đăng Điều dưỡng năm 2017

Trước sự bùng nổ của dân số cùng với tốc độ phát triển của kinh tế xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao khiến ngành Điều dưỡng trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Nhận thấy được điều đó nhiều bậc phụ huynh đã định hướng cho con em của mình theo ngành Điều dưỡng. Tuy nhiên một số học sinh và phụ huynh vẫn còn băng khoăn về điều kiện tuyển sinh và bằng tốt nghiệp Bổ túc văn hóa có thể đăng ký học được không?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trả lời câu hỏi thắc mắc trên cũng như giúp các phụ huynh và học sinh hiểu rõ hơn về quy định tuyển sinh tại trường qua bài viết sau đây.

Bằng Bổ túc văn hóa có đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ hàng đầu đào tạo nguồn nhân lực Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đăng Kỹ thuật xét nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế. Trong năm 2017, Trường sử dụng hình thức xét tuyển trong tuyển sinh 3 ngành trong đó có Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Đối tượng được đăng ký tham gia xét tuyển là những thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc Bổ túc văn hóa. Theo đó những thí sinh hoàn thành chương trình cấp 3 và đã tốt nghiệp Bổ túc văn hóa hoàn toàn đủ điều kiện và có thể đăng ký xét tuyển để trở thành tân sinh viên của trường.

Tốt nghiệp BTVH có thể đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng
Tốt nghiệp BTVH có thể đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng

Sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM sẽ trải qua 3 năm đào tạo tại trường trong môi trường cơ sở vật chất hiện đại, phòng học lý thuyết, phòng thực hành, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ tốt nhất cho sinh viên trong quá trình học tập. Với đội ngũ giảng viên ưu tú, có kinh nghiệm chuyên môn và nhiệt huyết với nghề là nhân tố quan trọng giúp sinh viên nắm vững kiến thức, chắc tay nghề cũng như định hướng nghề nghiệp tương lai cho các em sau này.

Hoàn thành chương trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Với những kiến thức và kỹ năng được trang bị trong quá trình học tập tại trường cũng như trong thời gian thực tập tại bệnh viện sinh viên hoàn toàn có thể tìm cho mình một công việc phù hợp ngày khi ra trường.

Hướng dẫn đăng ký tham gia học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện đăng ký xét tuyển bằng những cách sau:

Cách 1: Thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và gửi trực tiếp đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh.

Cách 2: Chuyển phát nhanh hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ trên.

Đào tạo Điều dưỡng viên đạt chuẩn Bộ Y tế
Đào tạo Điều dưỡng viên đạt chuẩn Bộ Y tế

Thí sinh đăng ký xét tuyển cần chuẩn bị một Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM theo mẫu của trường ( thí sinh đến trường nhận hoặc tải xuống trên trang https://caodangytetphcm.edu.vn/ )
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 02 bản sao Học bạ THPT photo công chứng.
  • 02 Bản Sơ yếu lý lịch cá nhân có công chứng tại Ủy ban nhân dân địa phương nơi cư trú.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Mọi thắc mắc thí sinh liên lạc qua đường dây nóng của nhà trường: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Khai giảng khóa Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin đến thí sinh nội dung khai giảng …