Trang chủ / Tin tức / Tin tức tuyển sinh / Thí sinh muốn bổ sung nguyện vọng xét tuyển ĐH năm 2019 thì làm thế nào?

Thí sinh muốn bổ sung nguyện vọng xét tuyển ĐH năm 2019 thì làm thế nào?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Khi làm hồ sơ đăng ký dự thi và xét tuyển ĐH em có đăng ký 2 nguyện vọng, giờ em muốn bổ sung thêm 3 nguyện vọng xét tuyển thì có được không và làm như thế nào?

Thí sinh muốn bổ sung nguyện vọng xét tuyển ĐH năm 2019 thì làm thế nào?

Thí sinh muốn bổ sung nguyện vọng xét tuyển ĐH năm 2019 thì làm thế nào?

Đây cũng là thắc mắc chung của nhiều thí sinh, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, sau khi biết điểm thi Trung học phổ thông quốc gia, mỗi thí sinh chỉ được điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển 1 lần duy nhất trong thời gian quy định và chỉ được sử dụng một trong hai phương thức là: Điều chỉnh bằng phương thức trực tuyến hoặc sử dụng phiếu điều chỉnh nguyện vọng.

Đối với phương thức xét tuyển nguyện vọng trực tuyến:

Thí sinh sử dụng phương thức xét tuyển này khi số lượng nguyện vọng sau khi điều chỉnh không lớn hơn số lượng nguyện vọng đã đăng ký ban đầu trong phiếu đăng ký dự thi.

Thí sinh sử dụng tài khoản và mật khẩu cá nhân đã được cấp để thực hiện việc điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển. Thí sinh thay đổi mã ngành, mã trường, tổ hợp, thứ tự nguyện vọng mà vẫn giữ nguyên số lượng nguyện vọng ban đầu sẽ dùng phương thức này.

Thời gian điều chỉnh nguyện vọng theo phương thức trực tuyến: Dự kiến từ 22/7 đến 17 giờ 00 ngày 29/7.

Đối với phương thức điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến.

Thí sinh sử dụng phương thức điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển trực tuyến khi muốn tăng thêm số lượng nguyện vọng so với số lượng đã đăng ký ban đầu trong phiếu đăng ký dự thi. Để thay đổi trường, nguyện vọng không có trong phiếu đăng ký dự thi lúc đầu, thí sinh phải điều chỉnh bằng phiếu đăng ký xét tuyển. Dự kiến từ 22/7 đến 17 giờ 00 ngày 31/7.

Thầy Trịnh Văn Cư, cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, đối với phương thức này thí sinh phải nộp bổ sung lệ phí cho số nguyện vọng tăng thêm theo quy định. (Đối với mỗi nguyện vọng tăng thêm, thí sinh phải nộp 30.000đ/nguyện vọng).

Phiếu điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển 2019

Phiếu điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển 2019

Yêu cầu thí sinh phải điền chính xác thông tin theo mẫu trong phiếu điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển (theo mẫu có sẵn, gồm 2 phiếu) và gửi trực tiếp về điểm thu nhận hồ sơ để cán bộ máy tính cập nhật vào cơ sở dữ liệu của Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT.

Thí sinh lưu ý điền chính xác mã trường, mã ngành/nhóm ngành, mã tổ hợp xét tuyển theo quy định của trường. Nguyện vọng nào ghi không đúng sẽ không được hệ thống phần mềm chấp nhận và bị loại.

Do đó nếu như bạn muốn bổ sung thêm nguyện vọng xét tuyển đại học thì sẽ sử dụng phương thức điều chỉnh bằng phiếu điều chỉnh nguyện vọng. Thí sinh lưu ý nộp phiếu trong thời gian quy định.

Caodangytetphcm.edu.vn tổng hợp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Hướng dẫn điền phiếu đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển ĐH năm 2021

Các thí sinh cần tìm hiểu và nắm vững cách điền phiếu đăng ký dự …