Trang chủ / Tin tức / Tin tức tuyển sinh / Trường Đại học nào chủ trì chấm thi trắc nghiệm THPT quốc gia tại TPHCM?

Trường Đại học nào chủ trì chấm thi trắc nghiệm THPT quốc gia tại TPHCM?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trong kỳ thi THPT quốc gia 2019, Bộ GD&ĐT giao cho các trường Đại học chủ trì việc chấm thi trắc nghiệm, vậy đơn vị nào chủ trì chấm thi trắc nghiệm tại TPHCM?

Trường Đại học nào chủ trì chấm thi trắc nghiệm kỳ thi THPT quốc gia tại TPHCM?

Trường Đại học nào chủ trì chấm thi trắc nghiệm kỳ thi THPT quốc gia tại TPHCM?

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) mới đây đã ký quyết định giao nhiệm vụ tổ chức thi THPT quốc gia 2019. Cụ thể, các trường đại học phối hợp chủ trì 63 cụm thi THPT quốc gia 2019 cùng với đơn vị chủ trì là Sở GD&ĐT tại địa phương. Bộ cũng quyết định giao nhiệm vụ cho các trường Đại học chủ trì việc chấm thi trắc nghiệm. Trong số này, nhiều trường ĐH phối hợp tổ chức thi nhưng không chủ trì chấm trắc nghiệm tại địa phương đó.

Các Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì cụm thi phối hợp với các trường có trong danh sách tổ chức công tác in sao đề thi, coi thi, chấm thi, thông báo kết quả thi, phúc khảo, xét công nhận tốt nghiệp và báo cáo kết quả thi và kết quả xét công nhận tốt nghiệp về Bộ GD&ĐT theo quy chế thi THPT quốc gia 2019.

Đơn vị nào chủ trì chấm thi trắc nghiệm tại TPHCM?

Cụm thi số 2 được đặt tại TPHCM năm 2019 sẽ do Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM là đơn vị chủ trì, cùng với các đơn vị phối hợp là Đại học quốc gia TPHCM, Trường Đại học Y Dược TPHCM, Trường Đại học Hoa Sen, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, Trường Đại học Văn hiến, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Theo tổng hợp của ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đơn vị chủ trì chấm thi trắc nghiệm tại cụm thi số 2 TPHCM là Đại học quốc gia TPHCM (Trường Đại học Bách khoa TPHCM, Trường Đại học Kinh tế – Luật TPHCM, Trường Đại học Khoa học tự nhiên).

Việc phân công nhiệm vụ chấm thi trắc nghiệm cho các trường đại học nhằm mục đích ngăn chặn những tiêu cực có thể xảy ra trong công tác chấm thi, để đảm bảo công tác chấm thi được diễn ra nghiêm túc, an toàn.

Thí sinh dự thi THPT quốc gia 2019

Thí sinh dự thi THPT quốc gia 2019

Theo thống kê số lượng đăng ký dự thi THPT quốc gia 2019 tại TP.HCM:

Theo thông tin ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, thống kê tại TP.HCM có đến gần 71.000 thí sinh đăng ký dự thi THPT quốc gia năm 2019. Số lượng thí sinh đăng ký bài thi Khoa học tự nhiên (Lý, Hóa, Sinh) tại TP.HCM tiếp tục chiếm ưu thế trước bài thi Khoa học xã hội (Sử, Địa, GDCD). Trong đó, vẫn có số ít thí sinh đăng ký cả 2 bài thi đẻ xét tốt nghiệp và xét tuyển ĐH.

Do tiếng Anh là điểm mạnh của học sinh tại TPHCM và cũng là một trong ba môn thi bắt buộc trong kỳ thi THPT quốc gia, chính vì thế học sinh đăng ký xét tuyển nhiều nhất ở hai tổ hợp môn D01 (Toán, Văn, Tiếng Anh) và A01 (Toán, Vật lý, Tiếng Anh).

Caodangytetphcm.edu.vn tổng hợp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Hướng dẫn điền phiếu đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển ĐH năm 2021

Các thí sinh cần tìm hiểu và nắm vững cách điền phiếu đăng ký dự …