Trang chủ / Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu / Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 đến khi nào?

Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 đến khi nào?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh theo học, năm 2020 các bạn trẻ có thể nộp hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu khi đã đảm bảo được điều kiện trúng tuyển Nhà trường đưa ra.

Thời gian nhận hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu theo quy định của Nhà trường

Theo giảng viên đào tạo và tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ở thời điểm hiện tại công tác tuyển sinh hệ Cao đẳng Y Dược chính quy tại Nhà trường đã được triển khai. Về cơ bản trong năm 2020, quy chế xét tuyển hệ chính uy sẽ không có nhiều thay đổi. Nhà trường vẫn thực hiện đúng theo quy chế tuyển sinh đã được Bộ ban hành. Thí sinh tham gia xét tuyển ngoài đảm bảo tốt về trình độ học vấn, phẩm chất đạo đức cũng cần gửi hồ sơ theo đúng thời gian quy định của Nhà trường

Thời gian nhận hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu theo quy định của Nhà trường

Năm 2020,  công tác tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu cũng như nhiều ngành học khác được chia làm nhiều đợt trong năm, vì thế khi đã đảm bảo đủ điều kiện xét tuyển là đã hoàn thành chương trình học THPT và tốt nghiệp, thí sinh có thể làm hồ sơ gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất. Cụ thể:

  • Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đợt 1: Bắt đầu từ ngày 1/04/2020 dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm trở về trước.
  • Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2: Sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia với thí sinh dự thi xét tốt nghiệp THPT năm 2020.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là một ngôi trường chất lượng, uy tín nên hàng năm khi Nhà trường luôn nâng cao và đổi mới chất lượng đào tạo phù hợp với sự phát triển của nền Y tế cũng như đảm bảo sinh viên ra trường đều tìm được việc làm.

Ngoài điều kiện về cơ sở vật chất, giáo trình thì chương trình học cũng được Nhà trường chú trọng nâng cao, bằng cách đầu tư cơ sở vật chất hiện đại để các bạn trẻ có cơ hội thực hành, tiếp xúc gần hơn với nghề. Nhờ đó mà sau khi tốt nghiệp các bạn trể đều nắm được kiến thức chuyên sâu và có thể đi làm ngay mà không cần đào tạo lại.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Sau khi đã đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển cũng như nắm bắt được rõ thông tin nhận hồ sơ, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu theo mẫu sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản photo công chứng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2020.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem và thông tin người nhận để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.

Hoặc các em có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến trên website Nhà trường để tối giản các bước đăng ký tuyển sinh.

ể biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy tại TPHCM năm 2022

Dựa theo quy chế của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng …