Trang chủ / Tin tức Y Dược / Tài trợ 100% chi phí cho Điều dưỡng viên sang CHLB Đức làm việc

Tài trợ 100% chi phí cho Điều dưỡng viên sang CHLB Đức làm việc

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ứng viên tốt nghiệp cử nhân ngành Điều dưỡng, kể cả sinh viên năm cuối có lý lịch tốt sẽ được Viện Kinh tế và Công nghệ Đông Á (IET) tài trợ 100% chi phí sang Đức học tập và làm việc.

Tài trợ 100% chi phí cho Điều dưỡng viên sang CHLB Đức làm việc

Sinh viên Điều dưỡng thực hành

Theo thông tin được đăng tải trên báo Người lao động, Viện Kinh tế và Công nghệ Đông Á (IET) ngày 5-10 cho biết sẽ trao tặng 120 suất sang Đức hoàn toàn miễn phí cho các bạn trẻ nhiệt huyết, đam mê và có khát khao mạnh mẽ trong sự nghiệp.

Tài trợ chi phí cho Điều dưỡng viên sang Đức làm việc.

Theo đó, ứng viên đã tốt nghiệp cử nhân ngành điều dưỡng, kể cả sinh viên năm cuối có lý lịch tốt sẽ được IET tài trợ 100% chi phí, bao gồm cả việc học và thi tiếng Đức tại viện để sang Đức học tập và làm việc. Ứng viên trúng tuyển sẽ tham gia khóa học tiếng Đức trong vòng 6 tháng tại IET, sau đó thi để đạt trình độ B2 tiếng Đức. Sang Đức, ứng viên được đối tác của IET bố trí nơi ăn ở, nơi làm việc và nhận mức lương khởi điểm tối thiểu 2.500 euro/tháng cộng thêm 25% lương nếu làm ca đêm và làm cuối tuần. Thời gian nhận hồ sơ xét duyệt đến hết ngày 2-11-2018.

Bác sĩ Dương Trường Giang, giảng viên Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận định, đây là cơ hội tốt nhất cho các bạn trẻ đam mê công việc điều dưỡng có mong muốn được nâng cao tay nghề, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp tại Đức.

Học Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur có cơ hội đi XKLĐ Nhật Bản, CHLB Đức.

Theo thông tin đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng trong thời gian gần đây, nhiều quốc gia có nền kinh tế phát triển trên thế giới như Nhật Bản, CHLB Đức đang rất thiếu Điều dưỡng viên để phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng gia tăng. Để bổ sung nhân lực Điều dưỡng viên, các nước này đã thực hiện các chính sách thu hút nguồn nhân lực từ các quốc gia khác trong đó có Việt Nam. Điều dưỡng viên sang các quốc gia này làm việc được hưởng nhiều chính sách ưu đãi với mức thu nhập hấp dẫn. Điều này đang mở ra nhiều cơ hội việc làm rộng mở cho các sinh viên đã và đang theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cơ hội học tập và làm việc tại CHLB Đức cho Điều dưỡng viên

Cơ hội học tập và làm việc tại CHLB Đức cho Điều dưỡng viên

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng. Với đội ngũ giảng viên ưu tú, cơ sở vật chất khang trang hiện đại với đầy đủ các phòng thực hành, phòng chức năng, mô hình đào tạo chuyên nghiệp Trường Y Dược gắn liền với bệnh viện, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang trở thành một trong số những trường hàng đầu trong đào tạo nhân lực ngành Y Dược.

Nhà trường có liên kết với nhiều doanh nghiệp có chức năng tuyển dụng và đưa Điều dưỡng viên XKLĐ sang các quốc gia như Nhật Bản, CHLB Đức, sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội việc làm rộng mở.

Hiện nay Nhà trường đào tạo các hệ: Cao đẳng chính quy, liên thông Cao đẳng, văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược. Thí sinh có nhu cầu theo học tại trường vui lòng liên hệ đến phòng tuyển sinh và đào tạo của trường để được tư vấn theo địa chỉ sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Bác sĩ thú y: Một nghề cao quý nhưng thiếu hụt nhân lực

Ngành Thú y (Veterinary Medicine) là ngành đào tạo, nghiên cứu năng lực chuyên môn …