Trang chủ / Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu / Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu / Địa chỉ học văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu tại TPHCM

Địa chỉ học văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu tại TPHCM

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tôi muốn tìm địa chỉ học văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại TPHCM, xin hỏi trường nào có đào tạo ngành này, học phí như thế nào?

Địa chỉ học văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu tại TPHCM

Địa chỉ học văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu tại TPHCM

Chào bạn, hiện nay ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là ngành học có tính ứng dụng cao, đây là ngành chữa bệnh bằng việc sử dụng những máy móc, thiết bị giúp hồi phục khả năng vận động của con người sau các chấn thương, các tai nạn mà không dùng đến thuốc. Ngành Vật lý trị liệu ra đời giúp bệnh nhân dần dần phục hồi lại các cơ quan chức năng, giúp giảm thiểu tình trạng chăm sóc người tàn tật, giúp người tàn tật có thể hòa nhập lại với cộng đồng.

Bác sĩ Phạm Văn Hữu, giảng viên Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu cho biết, ngành kỹ thuật vật lý trị liệu là bước tiến quan trọng, nó góp phần vào việc hoàn thiện và nâng cao quá trình chăm sóc sức khỏe của con người. Vật lý trị liệu mang đến nhiều hy vọng cho những con người mắc những căn bệnh tưởng chừng như không thể chữa được, giúp con người nhanh chóng có thể thực hiện các chức năng của cơ thể một cách dễ dàng. Ngoài ra, ngành này còn dựa vào những kỹ thuật như: xoa bóp, bấm huyệt, áp dụng những kỹ thuật vật lý để phục hồi các chức năng cơ thể mà không gây đau đớn cho người bệnh.

Địa chỉ học văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại TPHCM.

Nếu bạn có nhu cầu theo học văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu và PHCN tại TPHCM có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường có đào tạo ngành Vật lý trị liệu hiện nay.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên, Trường tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng dành cho những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng từ 18 – 20 tháng. Học phí thu theo kỳ 5 tháng một lần. Thí sinh vui lòng liên hệ đến ban tư vấn của trường để được tư vấn chính xác mức học phí.

Thời gian học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần phù hợp với những học viên không có điều kiện đi học trong giờ hành chính.

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

Hồ sơ học văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu tại TPHCM.

Thí sinh có nhu cầu theo học vui lòng chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ như sau:

  • 2 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp cao đẳng/đại học.
  • 2 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng với bằng Cao đẳng/ Đại học.
  • 1 bản sao giấy khai sinh.
  • 1 bản sao chứng minh thư nhân dân.
  • 4 ảnh 3×4, 2 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 2 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại người nhân.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Chiêu sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh mở lớp khai giảng Văn bằng …