Trang chủ / Tin tức / Tin tức tuyển sinh / Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường nhanh chóng có việc làm

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường nhanh chóng có việc làm

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Là trường chuyên đào tạo lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thành công trong việc tạo môi trường học tập chuyên nghiệp, 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp tự tin có việc làm và làm được việc.

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường nhanh chóng có việc làm

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường nhanh chóng có việc làm

Theo các chuyên gia, nhóm ngành Y Dược luôn thu hút được nhiều thí sinh bởi đây là nhóm ngành mang lại nhiều cơ hội việc làm. Đó cũng là một trong những lý do khiến số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM rất đông. Với phương pháp đào tạo chú trọng thực hành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thành công tạo ra môi trường học tập chuyên nghiệp, sinh viên có nhiều cơ hội cọ xát thực tế để rèn luyện tay nghề và tự tin sau khi tốt nghiệp có việc làm ngay và làm được việc. Sở dĩ tỉ lệ sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường có việc làm ngay rất cao là vì những lý do sau:

Sinh viên được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế

Thầy Nam Anh, giảng viên Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, với môi trường đào tạo Trường Y Dược gắn liền với bệnh viện, công ty dược, nhà thuốc, sinh viên được đi thực tập thực tế, trải nghiệm và cọ xát với môi trường làm việc thực tế ngay từ khi còn là sinh viên. Với thời lượng học thực hành chiếm 70% chương trình đào tạo, sinh viên được rèn luyện, nâng cao tay nghề chuyên môn, được hướng dẫn bởi các giảng viên ưu tú là những bác sĩ, điều dưỡng viên, dược sĩ, kỹ thuật viên giỏi. Thời gian sinh viên học thực hành không chỉ giúp các bạn ôn lại kiến thức, nhớ lâu hơn, nâng cao tay nghề chuyên môn mà đây còn là thời gian để sinh viên tự học. Khi thực tập tại bệnh viện, doanh nghiệp, sinh viên có dịp được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm trong những tình huống thực tế.

Được hoàn thiện những kỹ năng mềm cần thiết.

Dù là theo học ngành nào thì bên cạnh những kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm vẫn đóng vai trò rất quan trọng giúp bạn tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được đào tạo kiến thức chuyên môn để nắm vững kiến thức và thành thạo tay nghề, bên cạnh đó sinh viên còn được hoàn thiện những kỹ năng mềm cần thiết cho công việc như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm, tác phong làm việc chuyên nghiệp…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chú trọng thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chú trọng thực hành

Sinh viên được Nhà trường giới thiệu việc làm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin cậy để sinh viên theo học các ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm y học, Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng.

Nhà trường có liên kết chặt chẽ với nhiều đối tác là doanh nghiệp, cơ sở y tế, bệnh viện… giúp kết nối sinh viên với các nhà tuyển dụng. Nhờ đó sinh viên nhanh chóng tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp. Nhà trường còn có trung tâm truyền thông và việc làm hỗ trợ sinh viên trong việc tìm kiếm việc làm, giới thiệu các kênh tuyển dụng việc làm uy tín cho sinh viên.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo các hệ cao đẳng chính quy, văn bằng 2 và liên thông trung cấp lên cao đẳng. Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường vui lòng nộp hồ sơ về trường theo thông tin địa chỉ sau đây.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

5 tố chất căn bản để theo đuổi ngành Dược học sinh viên cần có

Ban biên tập Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp điểm mặt một số …