Trang chủ / Tin tức Y Dược / Sinh viên Cao đẳng Dược Pasteur được trải nghiệm thực tế tại các công ty dược

Sinh viên Cao đẳng Dược Pasteur được trải nghiệm thực tế tại các công ty dược

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thực tập tại các nhà máy, công ty sản xuất Dược phẩm giúp sinh viên được trải nghiệm thực tế, học hỏi cách làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường.

Trải nghiệm thực tế tìm hiểu quy trình sản xuất tại các công ty dược

Trải nghiệm thực tế tìm hiểu quy trình sản xuất tại các công ty dược

Nhờ những nỗ lực liên kết đào tạo với các nhà máy, công ty sản xuất Dược phẩm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM đã tạo điều kiện để các sinh viên ngành Dược trải nghiệm thực tập tại nhà máy, công ty sản xuất Dược phẩm

Đào tạo Cao đẳng Dược gắn liền với thực hành thực tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược theo chương trình chuẩn, theo đó 70% thời lượng học dành cho thực hành và thực tập thực tế. Nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có liên kết với nhiều đối tác là các công ty sản xuất kinh doanh dược phẩm. Trong quá trình học, sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được bố trí những chuyến đi tham quan các cơ sở sản xuất để tiếp xúc và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế. Nhờ đó, sinh viên sau khi ra trường sẽ không còn bị bỡ ngỡ, có thể làm được việc ngay mà các doanh nghiệp không phải đào tạo lại.

Sau những buổi đi trải nghiệm thực tế, sinh viên được mở mang, hiểu biết hơn về công việc trong ngành Dược, quy trình để sản xuất ra một viên thuốc, đa số sinh viên đều học hỏi, tích lũy được những kinh nghiệm quý báu để phục vụ cho công việc sau này.

Trải nghiệm thực tế từ sinh viên Cao đẳng Dược khi đi thực tập

Khi đi thực tập thực tế tại các công ty dược, nhà máy sản xuất, sinh viên Cao đẳng Dược sẽ được giới thiệu quy trình sản xuất ra một viên thuốc, cách hoạt động của nhà máy, cách vận hành máy móc, quản lý dây chuyền sản xuất… Ngoài ra sinh viên có thể được tham gia thực hành sản xuất hoặc kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Bạn Minh Phương, sinh viên K08 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: “Mình rất vui khi được đi thực tập tại công ty dược, được chứng kiến tận mắt hoạt động của dây chuyền sản xuất các loại thuốc, quá trình thực tập mang lại cho mình những trải nghiệm vô cùng hữu ích, thêm yêu ngành học mà mình đang theo đuổi. Đây sẽ là những hành trang quý báu cho sinh viên sau khi ra trường.”

Thầy Nam Anh, giảng viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, những buổi đi thực tập giúp sinh viên được cọ xát với thực tế, học hỏi cách làm việc chuyên nghiệp, điều này là rất cần thiết với các em khi đi làm việc sau này.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019

Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo bài bản kiến thức chuyên môn, thành thạo tay nghề, sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc ngay mà không phải đào tạo lại. Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được các doanh nghiệp đánh giá cao về năng lực thực hành khi làm việc thực tế.

Để theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh chỉ cần đầu vào đỗ tốt nghiệp THPT, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ sau đây nếu có nguyện vọng theo học:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Bác sĩ thú y: Một nghề cao quý nhưng thiếu hụt nhân lực

Ngành Thú y (Veterinary Medicine) là ngành đào tạo, nghiên cứu năng lực chuyên môn …