Trang chủ / Tin tức / Sinh viên Cao đẳng Y Dược muốn giỏi phải học tập theo mô hình Trường học – Bệnh viện

Sinh viên Cao đẳng Y Dược muốn giỏi phải học tập theo mô hình Trường học – Bệnh viện

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (5 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Học tập theo mô hình Trường học – Bệnh viện là như thế nào? Đào tạo theo mô hình Trường học – Bệnh viện có ưu điểm gì so với các mô hình khác.

Mô hình trường học - bệnh viện có nhiều điểm vượt trội
Mô hình trường học – bệnh viện có nhiều điểm vượt trội

Kinh tế xã hội phát triển, mức sống của con người dần được cải thiện chính vì thế mà người dân ngày càng đòi hỏi cao hơn trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe y tế. Vì vậy các nhà tuyển dụng cũng trở nên khắc khe hơn trong việc tuyển dụng nguồn nhân lực phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Do đó những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược hiện nay yêu cầu phải có kiến thức chuyên ngành và giỏi về kỹ năng tay nghề chuyên môn. Và mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện hiện nay đang được rất nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao bởi nguồn nhân lực được đào tạo theo mô hình này đều có kiến thức tốt và tay nghề vững vàng.

Mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện có ưu điểm gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đào tạo 3 ngành hệ cao đẳng gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng xét nghiệm Y học và Cao đẳng Điều dưỡng. Trước yêu cầu ngày càng cao về chất lượng nhân lực Ngành Y Dược, nhà trường đã thực hiện đào tạo song song lý thuyết với thực hành và áp dụng mô hình Trường học – Bệnh viện nhằm cung cấp nguồn nhân lực đạt chuẩn cho ngành Y tế.

Sinh viên tại trường sẽ được học tập trong môi trường đầy đủ cơ sở vật chất, phòng học lý thuyết, phòng thực hành, phòng thí nghiệm được trang bị thiết bị hiện đại. Với đội ngũ giáo viên ưu tú có kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn nhiệt tình trong công tác giảng dạy, sử dụng phương pháp giảng dạy lấy người học làm trung tâm sẽ phát huy tối đa sự năng động, tính sáng tạo của người học.

Y Dược Pasteur đào tạo gắn liền với thực hành bệnh viện
Y Dược Pasteur đào tạo gắn liền với thực hành bệnh viện

Ưu điểm của việc học theo mô hình Trường học – Bệnh viện khắc phục được nhiều hạn chế của phương pháp đào tạo theo hướng hàn lâm lý thuyết khô khan, nhàm chán. Sinh viên sẽ có nhiều thời gian thực hành, thực tập tại bệnh viện, trung tâm y tế, công ty dược,…. Khi còn ngồi trên ghế nhà trường sinh viên đã được tiếp xúc với nhiều máy móc hiện đại, trực tiếp quan sát và hiểu được các công việc thực tế, rèn luyện khả năng xử lý công việc, đúc kết được kinh nghiệm cho bản thân sau mỗi buổi học.

Sau khi tốt nghiệp ra trường với những kiến thức vững vàng cùng khả năng xử lý công việc hiệu quả, sinh viên hoàn toàn có thể tự tin làm hài lòng nhà tuyển dụng và làm việc ngay mà không cần phải đào tạo lại từ đầu.

Với bằng cấp Cao đẳng chính quy, sinh viên có thể tham gia thi tuyển viên chức, công chức nhà nước, hoặc tiếp tục học Liên thông Đại học Y Dược để nâng cao kiến thức.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh như thế nào?

Nhằm tiếp tục bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Đẳng điều dưỡng với hình thức xét tuyển. Nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào nhà trường sẽ xét tuyển thẳng những thí sinh tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018
Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng theo đuổi ngành Y Dược tại trường cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Tuyển dụng Nhân viên SEO + Content chưa có kinh nghiệm tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển dụng Nhân viên SEO chưa có …