Trang chủ / Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM / Sai lầm khi nghĩ con trai không thể học Cao đẳng Điều dưỡng?

Sai lầm khi nghĩ con trai không thể học Cao đẳng Điều dưỡng?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Cao đẳng Điều dưỡng là ngành học rất hot hiện nay bởi cơ hội việc làm sau khi ra trường là rất lớn. Tuy nhiên quan niệm ngành Điều dưỡng chỉ hợp cho phái yếu là sai lầm trong khi nam giới vẫn thừa khả năng làm tốt công việc điều dưỡng.

Con trai hoàn toàn có khả năng trở thành Điều dưỡng viên
Con trai hoàn toàn có khả năng trở thành Điều dưỡng viên

Con trai hoàn toàn có khả năng học Cao đẳng Điều dưỡng

Trước hết, ngành Điều dưỡng là một ngành không phân biệt giới tính dương nhiên đây là ngành phù hợp với tất cả mọi người. Cho nên nếu bạn là nam và yêu thích ngành Điều dưỡng thì không có gì phải ngại ngùng khi đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng cả. Điều quan trọng là bạn phải có lòng yêu nghề, sẵn sàng phục vụ, chăm sóc bệnh nhân ở mọi hoàn cảnh.

Tại các bệnh viện, công việc của điều dưỡng viên là phối hợp với y sĩ đa khoa, bác sĩ,… tiếp nhận, theo dõi và chăm sóc sức khỏe người bệnh. Tại đây, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy những hình ảnh cao đẹp, thân thiện của điều dưỡng viên nam khi họ luôn ân cần chăm sóc bệnh nhân. Điều đó cho thấy rằng nghề điều dưỡng đâu chỉ dành cho phái yếu mà điều dưỡng viên nam vẫn có thể làm tốt công việc này.

Lợi thế của Điều dưỡng viên nam

Nếu nữ giới có khả năng cảm thông, khéo léo trong giao tiếp với người bệnh thì thế mạnh của nam giới trong công việc điều dưỡng là có sức khỏe tốt, linh hoạt, nhạy bén, cẩn thận, tỉ mỉ trong quá trình chăm sóc bệnh nhân. Điều dưỡng viên nam có lợi thế hơn trong chăm sóc những bệnh nhân cao to và thời gian làm việc sẽ nhiều hơn vì không phải mang thai, sinh đẻ như nữ giới. Ngoài ra do có khả năng quản lý nhân lực, vật lực, tài chính và thông tin tốt hơn nữ giới nên nam giới sẽ dễ dàng thăng tiến hơn trong công việc.

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở đâu uy tín?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín trong đào tạo ngành điều dưỡng tại TPHCM, số lượng sinh viên ra trường hằng năm có công việc ổn định tương đối cao. Trường có cơ sở vật chất hiện đại cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm hiện đang giảng dạy tại các trường đại học lớn là môi trường tốt nhất cho sinh viên học tập và nghiên cứu.

Ngoài ra, với chương trình giảng dạy lý thuyết đi đôi với thực hành sẽ giúp sinh viên hoàn thiện tay nghề, có trình độ kiến thức ngành điều dưỡng một cách tốt nhất. Vì vậy, sinh viên ra trường với khả năng đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng sẽ tạo cơ hội cho sinh viên kiếm được việc làm và ổn định tương lai.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM:

Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc đến trực tiếp địa chỉ: số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Khai giảng khóa Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin đến thí sinh nội dung khai giảng …