Trang chủ / Tin tức / Tin tức tuyển sinh / Phương án tuyển sinh của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2019

Phương án tuyển sinh của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2019

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội thông báo một số thông tin về tuyển sinh đại học chính quy năm 2019 cho các ngành đào tạo của trường cụ thể như sau.

Phương án tuyển sinh của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2019

Phương án tuyển sinh của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2019

Phương thức tuyển sinh Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2019.

Theo thông tin ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM tổng hợp trên các phương tiện thông tin đại chúng, năm 2019 Trường Đại học Bách khoa Hà Nội tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc theo các hình thức: xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia năm 2019; xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo và của Trường ĐHBK Hà Nội.

Theo thông tin từ Trường Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2019, trường tuyển sinh thêm 7 chương trình đào tạo mới, trong đó có 5 chương trình tiên tiến đó là: Hệ thống nhúng thông mình và IoT, Khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo, Kỹ thuật hóa dược, Kỹ thuật thực phẩm, Phân tích kinh doanh.

Bên cạnh đó là ngành Công nghệ giáo dục và chương trình đào tạo quốc tế Cơ điện tử được nhà trường hợp tác với ĐH Leibniz – Hannover CHLB Đức sẽ được tuyển sinh từ năm 2019. Các chương trình tiên tiến được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh từ năm thứ 2.

Theo thông tin ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM tổng hợp, điều kiện xét tuyển vào Trường Đại học Bách khoa Hà Nội như sau:

  • Thí sinh đáp ứng các điều kiện được tham gia tuyển sinh đại học chính quy theo quy định tại Quy chế tuyển sinh hiện hành.
  • Thí sinh có tổng điểm trung bình của các môn học thuộc tổ hợp môn xét tuyển, tính cho 6 học kỳ THPT từ 20,0 điểm trở lên. Điều kiện này không áp dụng cho thí sinh thuộc diện tuyển thẳng.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng hệ chính quy của trường ĐH Bách khoa Hà Nội và thí sinh đăng ký xét tuyển vào hai chương trình đào tạo quốc tế do nước ngoài cấp bằng: TROY-BA và TROY-IT.
  • Tổng điểm thi của các môn trong tổ hợp môn xét tuyển trong kỳ thi THPT quốc gia 2019 đạt ngưỡng điểm xét tuyển của trường. Trường Đại học Bách khoa Hà Nội sẽ thông báo mức điểm nhận hồ sơ đăng ký dự thi đối với từng ngành/chương trình đào tạo sau khi có kết quả thi THPT quốc gia 2019.

Thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia

Thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia

Chính sách xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển.

Năm 2019 Trường Đại học Bách khoa Hà Nội tiếp tục áp dụng các chính sách xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển cho một số trường hợp.

  • Thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế hoặc đoạt giải chính thức trong kỳ thi chọn học sinh giỏi THPT quốc gia các môn Toán, Lý, Hóa, Tin học, Sinh học, Anh văn và đã tốt nghiệp THPT được xét tuyển thẳng theo nguyện vọng vào một ngành đào tạo phù hợp với môn đoạt giải.
  • Thí sinh đoạt giải chính thức trong cuộc thi KHKT cấp quốc gia hoặc quốc tế được xét tuyển thẳng vào một ngành do Hội đồng tuyển sinh quyết định, căn cứ nội dung đề tài dự thi đã đoạt giải.

Chỉ tiêu dành cho phương thức xét tuyển vào một ngành không vượt quá 20% chỉ tiêu dự kiến của ngành đó. Ngoài ra Nhà trường sẽ xét tuyển thẳng những thí sinh thuộc diện được tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Nếu thí sinh không sử dụng quyền được tuyển thẳng thì sẽ được cộng điểm ưu tiên vào tổng điểm xét tuyển để xét tuyển theo ngành đăng ký có tổ hợp xét tuyển chứa môn thi đạt giải (hoặc môn thi đạt giải phù hợp với ngành học), các mức cộng điểm cụ thể như sau: Thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế hoặc đoạt giải nhất trong kỳ thi chọn học sinh giỏi THPT quốc gia được cộng 3 điểm; thí sinh đoạt giải nhì trong kỳ thi chọn học sinh giỏi THPT quốc gia được cộng 2 điểm, các thí sinh đoạt giải khác được cộng 1 điểm.

Đối với các thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS, có chứng chỉ A-Level và chứng chỉ SAT được cộng điểm ưu tiên xét tuyển.

Caodangytetphcm.edu.vn tổng hợp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Hướng dẫn điền phiếu đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển ĐH năm 2021

Các thí sinh cần tìm hiểu và nắm vững cách điền phiếu đăng ký dự …