Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM / Nên học văn bằng 2 ngành gì, học ở đâu?

Nên học văn bằng 2 ngành gì, học ở đâu?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (10 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhiều bạn trẻ tốt nghiệp ra trường không tìm được việc làm như ý muốn chuyển sang học ngành khác nhưng không biết nên học văn bằng 2 ngành gì thì tốt, sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ có nhiều cơ hội việc làm.

Học văn bằng 2 nên học ngành gì?
Học văn bằng 2 nên học ngành gì?

Xu hướng học Văn bằng 2 ngày càng tăng?

Nhiều bạn trẻ hiện nay thường chọn ngành học theo định hướng của cha mẹ hoặc chạy theo xu hướng của số đông mà trong khi bản thân không hề thích. Điều này khiến nhiều sinh viên ra trường không tìm được công việc ngày càng tăng bởi nguồn nhân lực đã quá dư thừa cũng như bản thân còn thiếu về kỹ năng.

Vì vậy việc học văn bằng 2 sẽ giúp bạn trau dồi thêm những kiến thức bổ ích của một chuyên ngành khác từ đó sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội việc làm trong tương lai. Việc lựa chọn văn bằng 2 với ngành nghề mà mình yêu thích sẽ giúp các bạn thêm động lực để theo đuổi ước mơ cũng như tiếp thêm động lực để tiến đến thành công ở một hướng đi mới.

Học Văn bằng 2 nên chọn ngành nghề gì?

Để tránh gây lãng phí thời gian, tiền bạc cũng như công sức thí sinh nên lựa chọn những ngành nghề có nhiều cơ hội việc làm khi ra trường như ngành Y Dược. Bởi với sự phát triển của kinh tế xã hội như hiện nay thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân sẽ không ngừng tăng.

Trên các phương tiện thông tin báo đài,..có thể thấy các trung tâm y tế, các bệnh viện, công ty xí nghiệp Dược liên tục đăng tin tuyển dụng nhiều vị trí với số lượng lớn.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017
Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017

Do đó việc lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là sự quyết định đúng đắn để tìm một công việc ổn định cũng như có thể chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ sử dụng hình thức xét tuyển trong tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCMVăn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Điều kiện để đăng ký tham gia xét tuyển là thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

Sinh viên học văn bằng 2 sẽ được học tập trong môi trường cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng lý thuyết, phòng thí nghiệm đầy đủ hiện đại. Chương trình đào tạo chất lượng “học đi đôi với hành” cũng với mô hình “Trường học – Bệnh viện” sẽ giúp sinh viên rèn luyện thuần thục kỹ năng tay nghề chuyên môn. Do đó sinh viên tốt nghiệp tại trường hoàn toàn có thể làm ngay mà không phải đào tạo lại từ đầu.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược như thế nào?

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên vừa học vừa có thể sắp xếp thời gian đi làm, Trường cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo các lớp văn bằng 2 vào các ngày thứ 7 và chủ nhật. Thời gian đào tạo sẽ phụ thuộc vào bằng cấp mà thí sinh sở hữu cụ thể như sau:

Học ngành Y Dược phải chọn đúng trường
Học ngành Y Dược phải chọn đúng trường

– Thời gian đào tạo 18 tháng (đây là mốc thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển sang học Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hoặc Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại trường);

– Thời gian đào tạo 20 tháng (đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược TPHCM).

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường nộp hồ sơ văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm TPHCM  về địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 lớp T7&CN tại TPHCM

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật thông tin tuyển sinh Văn …