Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn / Trung cấp Hộ sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM có được không?

Trung cấp Hộ sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM có được không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (5 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh nay muốn Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM thì có được hay không ? Nếu được thì phải cần điều kiện gì?

Nguyễn Hoàng Mỹ Nhiên – TPHCM

Ban tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giải đáp thắc mắc của bạn Mỹ nhiên cũng như những thí sinh có cùng ý kiến trên như sau:

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Trung cấp Hộ sinh Liên thông Cao đẳng Dược có được hay không?

Trước sự phát triển mạnh mẽ của ngành Dược ở Việt Nam như hiện nay thì việc Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM sẽ giúp các bạn bổ sung thêm những kiến thức chuyên ngành Dược cũng như mang lại nhiều cơ hội việc làm mới với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn. Quy định học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM những năm trước bắt buộc thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp Dược tuy nhiên kể từ năm 2017 quy định liên thông đã được nới lỏng tạo điều kiện tối đa cho các bạn trẻ muốn theo đuổi đam mê của mình.

Theo đó những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp tất cả các ngành thuốc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Y học cổ truyền, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Răng hàm mặt,…hoàn toàn có thể liên thông lên Cao đẳng Dược TPHCM nếu có nguyện vọng. Đối với những thí sinh không phải tốt nghiệp Trung cấp khác ngành Dược để có thể học liên thông cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược. Để có được cấp chứng chỉ chuyển đổi ngành thí sinh cần phải trải qua 3 tháng học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh như thế nào?

Là trường Y Dược uy tín chuyên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn từng bước nâng cao chất lượng dạy và học bằng việc: Đầu tư cơ sở vật chất, phòng ốc học tập lý thuyết cũng như thực hành, thí nghiệm; Liên tục cập nhật những tiến bộ của ngành Y tế, đổi mới nâng cao chất lượng đào tạo tăng thời gian thực hành khắc phục hạn chế của chương trình đào tạo theo hướng hàn lâm lý thuyết; Đào tạo theo mô hình Trường học – Bệnh viện tạo điều kiện cho sinh viên tiếp xúc với công việc thực tế. Chính vì vậy sinh viên Y Dược Pasteur luôn tạo được dấu ấn đối với nhà tuyển dụng vì có thể làm được việc ngay mà không phải đào tạo lại từ đầu.

Đào tạo gắn với thực hành bệnh viện
Đào tạo gắn với thực hành bệnh viện, nhà thuốc

Năm 2017, thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông cao đẳng Dược với hình thức thi tuyển.Thí sinh dự tuyển phải trải qua kỳ thi liên thông với tổng số môn thi là 3 gồm môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Thí sinh trúng tuyển có điểm mỗi môn từ 5.0 điểm trở lên.

Lịch thi Liên thông cao đẳng dược năm 2017
Lịch thi Liên thông cao đẳng dược năm 2017

Thí sinh cần chuẩn bị Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM đầy đủ theo đúng quy định để nhập học.  Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược hệ liên thông năm 2017 bao gồm:

  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp cùng 02 Bản sao công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp với ngành dự tuyển.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ hãy gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM theo địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Thông tin về điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 …