Trang chủ / Cao đẳng Xét nghiệm / Nên học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 ở đâu tại TPHCM?

Nên học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 ở đâu tại TPHCM?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Kỹ thuật Xét nghiệm là ngành có tỷ lệ thí sinh tuyển sinh cao, đòi hỏi các cơ sở đào tạo mở rộng quy mô và chất lượng. Vậy nên học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 ở đâu tại TPHCM?

Ngành Xét nghiệm thu hút đông đảo thí sinh theo học

Ngành Xét nghiệm thu hút đông đảo thí sinh theo học

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của cộng đồng trong nhu cầu chăm sóc sức khỏe và do nguồn nhân lực thiếu hụt đã giúp ngành Y Dược có sự tăng vọt một cách nhanh chóng. Đặc biệt là sự hao hụt về nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm đã dẫn đến tỷ lệ thí sinh tham gia đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hay Đại học Xét nghiệm tăng cao.

Với sự nhạy bén của tuổi trẻ cũng như tính thiết yếu của ngành Xét nghiệm trong đời sống xã hội và toàn ngành Y tế, nhiều bạn trử đã quyết định đăng ký dự tuyển vào ngay các trường Đại học, Cao đẳng Xét nghiệm hàng đầu tại Việt Nam. Thế những đối với những con em tại TPHCM hay những ai yêu thích học tập trên mảnh đất này thì vấn đề nên học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tốt nhất TPHCM được khá nhiều người quan tâm.

Nên học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 ở đâu tại TPHCM?

Cao đẳng Y Dược TPHCM là thương hiệu trường Y Dược hàng đầu tại Việt Nam với nhiều cơ sở trải rộng trên cả nước. Với phương châm đào tạo ngành gán liền với nhu cầu thực tế, sinh viên ngành Xét nghiệm sau khi hoàn thành thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là 3 năm đã thành thạo trong các kỹ năng nghiệp vụ, hiểu sâu tường tận chuyên môn và bắt nhịp với công việc nhanh.

Hệ thống phòng thực hành giảng dạy Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn, hiện đại và tiện nghi. Các phòng học, thí nghiệm được trang bị đầy đủ dụng cụ, hóa chất để các sinh viên có thể thực hành, nghiên cứu những phản ứng hóa học để đáp ứng quá trình thực hành cho sinh viên Xét nghiệm. Đồng thời Nhà trường có đủ mô hình sinh học để các sinh viên có thể tham khảo không chỉ đối với ngành Xét nghiệm mà còn các hệ đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM,…

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Đặc biệt khi học học tập Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 tại đây, sinh viên sẽ được đi thực tế tại các trung tâm y tế, bệnh viện để có thể tích lũy kiến thức thực tế và thao tác những gì mình vừa được học. Tất cả những điều mà thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM đều sẽ được học trong môi trường tốt nhất, hiểu y lý, giỏi thực hành, giúp sinh viên có thể làm được việc ngay sau khi ra trường.

Bên cạnh đó những sinh viên theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường sẽ được đội ngũ giáo viên trình độ cao, là những cử nhân Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giảng dạy. Điều này giúp các sinh viên Xét nghiệm lĩnh hội được những kiến thức chuẩn nhất cũng như rút cho mình kinh nghiệm từ những bài học của người đi trước. Theo đó Cao đẳng Y Dược TPHCM chính là lựa chọn hàng đầu thí sinh không nên bỏ qua.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 trên phạm vi cả nước với điều kiện xét tuyển đơn giản là những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2021. Thí sinh hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 với đầy đủ những giấy tờ theo quy định:

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (thí sinh bổ sung khi tới trường xét tuyển).
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Đảm bảo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cũng như hoàn thiện hồ sơ, thí sinh đừng quên gửi về địa chỉ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Những tiêu chí để đánh giá một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo ngành Y Dược nói chung và Xét …