Trang chủ / Cao đẳng Xét nghiệm / Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm / Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2021 là bao nhiêu?

Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2021 là bao nhiêu?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Mức học phí cao hay thấp luôn là mối quan tâm hàng đầu của sinh viên khi theo học bất kỳ một ngành nghề nào. Vậy mức học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2021 là bao nhiêu?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 thu hút đông đảo thí sinh

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 thu hút đông đảo thí sinh

Kỹ thuật Xét nghiệm ngành học tiềm năng trong tương lai

Được đánh giá là một trong những ngành nghề tiềm năng trong hiện tại và cả tương lai lâu dài sau này, ngành Xét nghiệm đang ngày càng khẳng định vị trí to lớn của mình trong lĩnh vực Y tế. Xét nghiệm đánh dấu bước phát triển vượt bậc của Y học hiện đại phục vụ cho công tác sinh thiết, phân tích, để đưa ra kết quả giúp bác sĩ có căn cứ để chẩn đoán và đưa ra liệu trình điều trị với những căn bệnh phức tạp như ung thư,..Đặc biệt hiện nay môi trường sống đang ngày càng ô nhiễm kéo theo nhiều hệ luỵ liên quan đến vấn đề sức khoẻ, nhiều căn bệnh nguy hiểm đang đe doạ đến sức khoẻ toàn cầu. Đó là lúc vai trò của ngành Xét nghiệm được đề cao hơn hết.

Bên cạnh đó theo ghi nhận thực tế cho thấy số lượng Kỹ thuật viên Xét nghiệm ở nước ta và nhiều quốc gia khác trên thế giới đang thiếu hụt trầm trọng. Trong khi số bệnh viện, phòng khám, trung tâm Y tế,. mọc lên ngày một nhiều. Đó là chưa kể đến việc các Cơ quan dịch tễ, an toàn vệ sinh thực phẩm, môi trường.. cũng đang khan hiếm nhân lực Xét nghiệm. Do đó, với sự quan trọng của mình trong xã hội, tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ chính quy có thể dễ dàng có được việc làm với mức lương mong muốn ở bất kỳ đâu.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế

Với vai trò đặc thù không thể thiếu của ngành này trong lĩnh vực Y tế, đòi hỏi Kỹ thuật viên Xét nghiệm phải hội tụ nhiều tố chất, năng lực và chuyên môn để hoàn thành tốt nghiệm vu được giao. Trong đó kỹ năng tay nghề thành thạo là yếu tố tiên quyết đề trở thành một Xét nghiệm viên xuất sắc trong tương lai. Điều này phần lớn sẽ được trau dồi, bồi đắp và rèn luyện trong khoảng thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường, xây dựng nền tảng đầu tiên để quyết định tương lai sau này cho mỗi người.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế

Đảm nhận vai trò cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tiên phong trong đào tạo Cán bộ kỹ thuật viên Xét nghiệm ưu tú nước ta. Nhằm tạo điều kiện để thí sinh có thể theo đuổi đam mê của mình, năm 2021 Nhà trường thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện xét tuyển thẳng miễn thi đầu vào vô cùng đơn giản. Theo đó, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung Cấp Xét nghiệm là đã có thể đăng ký Xét tuyển hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường.

Bên cạnh đó, với mô hình Bệnh viện- Trường học- Một mô hình đào tạo gắn liền giữa lý thuyết với thực hành chưa có ngôi trường Cao đẳng Y Dược nào ở Việt Nam làm được, Nhà trường chủ trương đào tạo đội ngũ Cán bộ Y tế “Sâu Y lý, Giỏi Y thuật, GiàuY đức”. Chương trình học với 70 % thời gian thực hành bên cạnh học Lý thuyết chuyên ngành và kiến thức Y đức đảm bảo sinh viên có thể thành thạo kỹ năng thực hành ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2021 là bao nhiêu?

Ngành Kỹ thuật Xét nghiệm với đặc thù cần nhiều thiết bị và dụng cụ phục vụ cho quá trình thực tập, thực tế của sinh viên nên mặc định thường cao hơn những ngành nghề khác trong lĩnh vực Y Dược. Tuy nhiên, nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên không phải vướng bận quá nhiều nỗi lo tài chính yên tâm thực hiện giấc mơ trở thành người Kỹ thuật viên Xét nghiệm của mình, mức học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 được Nhà trường quy định là 1.200.000/ 1 tháng (1 học kỳ gồm 5 tháng). So với các trường Cao đẳng Y Dược cùng khung đào tạo thì mức học phí này được nhiều người nhận định là khá thấp trong mặt bằng chung hiện nay.

Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2021 là bao nhiêu?

Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2021 là bao nhiêu?

Hơn thế nữa, với sự giảng dạy của các giảng viên ưu tú học vị Thạc sĩ, Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ đầu ngành dày dặn kinh nghiệm sẽ truyền thụ nguồn kiến thức thực tiễn quý báu và hun đúc ngọn lửa yêu nghề mãnh liệt trong tâm trí mỗi sinh viên. Thí sinh có nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hãy chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

  • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần vóng xoay An Lạc, bến xe miền tây). Điện thoại: 0799.913.913 – 0788.913.913.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Thông báo mở lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tháng 9/2021

Ban tư vấn tuyển sinh tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin thông báo …