Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Muốn được giảm học phí Cao đẳng Dược nên theo học trường nào?

Muốn được giảm học phí Cao đẳng Dược nên theo học trường nào?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Học phí từng là một cản trở lớn với nhiều thí sinh tham gia đăng ký học ngành Dược, bởi theo thông tin mới thì có khá nhiều trường gia tăng mức học phí đào tạo ngành Y Dược trong năm 2020. Vậy muốn được giảm học phí Cao đẳng Dược nên theo học trường nào?

Muốn được giảm học phí Cao đẳng Dược nên theo học trường nào?

Muốn được giảm học phí Cao đẳng Dược nên theo học trường nào?

Theo giảng viên đào tạo và tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, do ngành Y Dược cần phải sử dụng nhiều các loại hóa chất, dược liệu cũng như trang thiết bị cơ sở vật chất đắt tiền nên khối ngành này luôn có mức học phí cao hơn ngành học khác là điều dễ hiểu. Đặc biệt, để có thể theo đuổi sự phát triển của nền Y học hiện đại và sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật thì đòi hỏi các trường đào tạo ngành Y Dược phải thường xuyên trao đổi cũng như đổi mới các phương pháp giảng dạy. Vì thế mà học phí ngành Y Dược đã có trường lên đến hàng 100 triệu đồng/năm.

Nắm được điều đó, hiện nay Nhà trường không chỉ đổi mới đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và phòng học khang trang đầy đủ, đội ngũ thầy cô chuyên môn giỏi và kinh nghiệm lâu năm công tác trong ngành Y Dược… mà Nhà trường còn đưa ra mức dự kiến học phí năm học vô cùng phù hợp. Đặc biệt, Nhà trường còn áp dụng chế độ miễn giảm học phí cho các đối tượng sinh viên nghèo vượt khó, có thành tích học tập tốt. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng áp dụng rất nhiều chế độ ưu đãi, an sinh xã hội cho các bạn trẻ đăng ký học trong năm 2020.

Ngoài ngành Dược, các sinh viên đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh,… cũng nhận được chế độ đãi ngộ, miễn giảm học phí tương tự.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước, với điều kiện xét tuyển là các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT, BTVH. Để đăng ký theo học và sở hữu công việc tiềm năng các bạn trẻ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau đây:

  • Bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2020: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Các bạn cũng có thể Đăng ký trực tuyến trực tiếp trên website Nhà trường. Sau khi nhận được thông tin xét tuyển, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ liên hệ lại với thí sinh để xác nhận thông tin và thông báo kết quả trong thời gian sớm nhất.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Dược năm 2021

Đỗ vào các trường Đại Y danh tiếng là niềm ao ước của bao người …