Trang chủ / Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu / Mức lương của người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu là bao nhiêu?

Mức lương của người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu là bao nhiêu?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Bên cạnh cơ hội việc làm thì mức lương cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng mà các bạn trẻ nên tham khảo khi có nguyện vọng theo học chuyên ngành Vật lý trị liệu. Vậy mức lương của người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu là bao nhiêu?

Những vị trí công việc ngành Vật lý trị liệu có nhu cầu tuyển dụng lớn

Những vị trí công việc ngành Vật lý trị liệu có nhu cầu tuyển dụng lớn

Nếu các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học ngành Vật lý trị liệu thì ngoài điều kiện các thí sinh cũng cần tìm hiểu về cơ hội việc làm cũng như mức lương để xem xét ngành Vật lý trị liệu có đảm bảo được thu nhập cũng như chất lượng cuộc sống của bạn hay không?

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sau khi tốt nghiệp ngành Vật lý trị liệu các bạn trẻ có thể đảm nhận các công việc như sau:

 • Thực hiện các kỹ thuật thăm khám, lượng giá trị vật lý liệu.
 • Lập kế hoạch điều trị, phác thảo và xây dựng mục tiêu điều trị bằng vật lý trị liệu cụ thể, tiên lượng khả năng phục hồi trên từng trường hợp bệnh nhân.
 • Nghiên cứu và đề xuất những giải pháp vật lý phục hồi phù hợp cho người bệnh, kết hợp với các thành viên khác theo nhóm để đạt hiệu quả công việc tốt nhất.
 • Sử dụng thành thạo các trang thiết bị phục vụ kỹ thuật vật lý trị liệu – phục hồi chức năng.
 • Nghiên cứu khoa học, không ngừng nâng cao tay nghề chuyên môn nghiệp vụ, cập nhật những kỹ thuật vật lý trị liệu mới trên thế giới và trong nước.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được trang bị đủ kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp để đảm nhận các công việc tại các bệnh viện, phòng khám trên cả nước với mức lương và chế độ đãi ngộ vô cùng xứng đáng.

Tuy là một ngành còn non trẻ nhưng ngành Vật lý trị liệu được đánh giá nằm trong TOP những ngành có mức thu nhập cao hơn so với các ngành khác, đặc biệt có sự chênh lệch rõ rệt trong khối ngành Y Dược. Theo đó, mức lương sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như năng lực, trình độ chuyên môn, nơi làm việc, cấp bậc tương ứng trong công việc. Theo thống kê mức lương của các Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu sẽ dao động từ 12-18 triệu đồng/tháng.

Địa chỉ đào tạo ngành Vật lý trị liệu uy tín

Địa chỉ đào tạo ngành Vật lý trị liệu uy tín

Không chỉ có cơ hội việc làm tốt, mức lương cao mà ngành Vật lý trị liệu còn đem đến cho người học một vị trí cao trong xã hội. Vì thế nếu có nhu cầu theo học bạn cần nhanh chóng làm hồ sơ và gửi về địa chỉ tuyển sinh của  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một ngôi trường được đánh giá có chất lượng tốt và có số lượng sinh viên tốt nghiệp lớn hàng năm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của đông đảo thí sinh trên cả nước, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ BTVH. Đảm bảo được trình độ học vấn trên thí sinh sẽ được tuyển sinh thông và đào tạo trong thời gian 3 năm theo chương trình của Bộ đã đề ra.

Theo đúng quy chế tuyển sinh Nhà trường, thí sinh tham gia xét tuyển cần chuẩn bị thêm bộ hồ sơ với những giấy tờ quan trọng sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà trường.
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
 • Chứng minh thư nhân dân: 01 bản photo công chứng.

Ngành Vật lý trị liệu là một ngành học hot không thua kém các ngành học Dược, Điều dưỡng, vì thế nếu có nguyện vọng theo học bạn cần nhanh chóng làm hồ sơ và gửi về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ bây giờ.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy tại TPHCM năm 2022

Dựa theo quy chế của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng …