Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Mức lương khởi điểm của Dược sĩ Cao đẳng hiện nay là bao nhiêu?

Mức lương khởi điểm của Dược sĩ Cao đẳng hiện nay là bao nhiêu?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (5 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Dược luôn thu hút sự quan tâm của toàn xã hội. Vì thế mức lương khởi điểm của Dược sĩ Cao đẳng Dược luôn là vấn đề khơi dậy sự tò mò của nhiều người.

Ngành Dược luôn thu hút sự quan tâm của toàn xã hội
Ngành Dược luôn thu hút sự quan tâm của toàn xã hội

Thực trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Dược như hiện nay đòi hỏi các Ban, ngành liên tục hỗ trợ, đề ra những phương hướng tối ưu nhất nhằm bổ sung nguồn nhân lực nhanh nhất cho ngành Dược cũng như hệ thống ngành Y tế. Tuy nhiên với tình hình nhu cầu ngày càng tăng cao như hiện nay trong khi sinh viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Dược hiện nay tại các trường Y Dược vô cùng hạn chế nên vẫn chưa thể đáp ứng đủ thì cơ hội việc làm. Do đó, mức lương của các ngành này vô cùng hấp dẫn đối với mọi người.

Trong những năm gần đây, số lượng thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tăng lên đáng kể. Nhiều bạn trẻ đã được định hướng từ gia đình, thầy cô; cũng có một bộ phận khác qua tìm hiểu thực thể, truy cập thông tin từ mạng xã hội để thấy được những điều kiện hấp dẫn khi trở thành một sinh viên Y Dược.

Công việc Dược sĩ sẽ làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Sài Gòn

Như chúng ta đã biết, ngành Dược hiện nay đang phát triển rất nhanh nên cơ hội nghề nghiệp của ngành sẽ rất cao và người Dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược Pasteur không đơn thuần làm công việc bán thuốc như trước kia mà sẽ có nhiều cơ hội làm việc ở nhiều môi trường khác nhau.

Tùy theo từng năng lực chuyên môn, sở thích…  mà mỗi người lựa chọn một môi trường làm việc khác nhau. Và từng môi trường lại có những mức lương cụ thể khác biệt. Qua tìm hiểu, Dược sĩ sau khi ra trường có thể làm được rất nhiều công việc khác nhau như: làm việc tại Bệnh viện, Hiệu thuốc tư nhân, trung tâm kiểm nghiệm thuốc, Trung tâm chăm sóc sức khỏe, Công ty Dược phẩm, Bào chế viên ở các Công ty sản xuất Dược phẩm, Trình Dược viên,….

Đây được xem là công việc ổn định, phù hợp với những Dược sĩ nữ với mức thu nhập ổn định, cơ hội thăng tiến cao là những gì mà Dược sĩ nhận được so với những công sức bỏ ra. Hơn nữa, công việc của một Dược sĩ còn cung cấp những kiến thức nền tảng để bạn có thể chăm sóc sức khỏe y tế cho gia đình của mình.

Mức thu nhập của một Dược sĩ Cao đẳng sau khi ra trường là bao nhiêu?
Mức thu nhập của một Dược sĩ Cao đẳng sau khi ra trường là bao nhiêu?

Mức lương của Dược sĩ Cao đẳng mới ra Trường như thế nào?

Mức lương đối với những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM hiện nay được xem là cao và tương đối ổn định; công việc khá nhẹ nhàng , có địa vị xã hội và có nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.

Tham khảo từ nhiều nguồn thông tin khác nhau, những Dược sĩ mới ra trường thì mức lương khởi điểm của một Dược sĩ Cao đẳng so với các ngành khác được xem là khá cao, rơi vào khoảng từ 8 – 10 triệu/tháng. Đây được xem là con số khá ấn tượng và cao hơn mặt bằng chung khi các ngành khác thấp hơn rất nhiều. Như vậy có thể thấy được rằng chế độ đãi ngộ dành cho Dược sĩ hiện nay tốt như thế nào.

Với trình độ từ Cao đẳng trở lên thì những Dược sĩ này đều có thể mở tự Hiệu thuốc hoặc Quầy thuốc để kinh doanh dược phẩm tại nhà hoặc có thể trở thành Trình Dược viên, Kỹ thuật viên kiểm định chất lượng thuốc hoặc Quản lý tại các Công ty Sản xuất và phân phối Dược phẩm… với mức lương vô cùng đáng nể.

Thông tin tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (Mã trường: CDD1301) tiếp tục tuyển sinh đào tạo 5 mã ngành hệ Cao đẳng nhằm mục tiêu bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế. Thông tin tuyển sinh tại Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 cụ thể như sau:

+ Đối tượng và hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

+ Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước

+ Thời gian đào tạo Cao đẳng chính quy: 03 năm

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

+ Ngành tuyển sinh và đào tạo hệ Cao đẳng chính quy:

– Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

– Cao đẳng Điều Dưỡng(Mã ngành: 6720301)

– Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)

– Cao đẳng Hộ sinh (Mã ngành: 6720303)

– Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Cách thức đăng ký:

  • Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện hoặc trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Bấm vào đăng kí trực tuyến

Mọi thông tin còn thắc mắc, các bạn vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 028 6295 6295 – 09 6295 6295 để được tư vấn cụ thể.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Dược năm 2021

Đỗ vào các trường Đại Y danh tiếng là niềm ao ước của bao người …