Trang chủ / Cao đẳng Y Dược / Mức học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2019 bao nhiêu?

Mức học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2019 bao nhiêu?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (8 đánh giá, trung bình: 4,13 trong tổng số 5)
Loading...

Hàng loạt trường đào tạo Y Dược tăng học phí năm 2019 gây tâm lý hoang mang cho thí sinh. Vậy mức học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2019 là bao nhiêu?

Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 với mức học phí thấp
Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 với mức học phí thấp

Năm 2019, nhiều trường Đại học, Cao đẳng tự chủ tài chính đồng loạt tiến hành thông báo tăng học phí khiến không ít thí sinh và phụ huynh hoang mang. Đặc biệt có những thí sinh phải bỏ lỡ ước mơ đặt chân vào cánh cổng Đại học, Cao đẳng vì không thể đáp ứng mức học phí mà Nhà trường đề ra. Trong khi đó, ngành Y Dược do tính chất đặc thù riêng mà học phí thường cao hơn so với các ngành nghề khác nên để có thể theo đuổi lĩnh vực này không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện. Để xóa bỏ nỗi lo về học phí cho các thí sinh, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM giải đáp mức học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 cụ thể như sau:

Mức học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2019?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM uy tín với mức học phí vừa phải. Để có thể tạo điều kiện và hỗ trợ thí sinh có mong muốn học tập lĩnh vực Y – Dược, Nhà trường đã chủ động thực hiện chính cân đối thu – chi, vẫn giữ nguyên ở mức học phí theo quy định chỉ đạo của bộ LĐTB&XH.

Theo đó, học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 áp dụng với từng chương trình đào tạo cụ thể như sau:

Học phí Cao đẳng Y Dược chính quy (Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu) là 350.000đ/tín chỉ, giao động khoảng 7.500.000đ/học kỳ 5 tháng.

Học phí được thu theo kỳ 5 tháng một lần. Với đội ngũ giảng viên trình độ cao và cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học tập gắn liền thực hành, đây xứng đáng là địa chỉ học tập lý tưởng dành cho bạn.

Ngoài ra Nhà trường chính sách miễn giảm 100% học phí cho thí sinh ở các ngành nếu đạt điểm tổng trung bình 03 môn 8,0 trở lên ở hai khối A: Toán – Lý – Hóa hoặc khối B: Toán – Hóa – Sinh. Đặc biệt đối với sinh viên có thành tích học tập tốt, vượt lên hoàn cảnh khó khăn để đạt kết quả sẽ được trao các phần quà học bổng thiết thực là động lực khích lệ sinh viên trong học tập.

Như vậy, sinh viên có thể yên tâm học tập để trở thành Dược sĩ giỏi mà không cần lo lắng về gánh nặng kinh tế trong quá trình theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo đó đây là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM tốt nhất cho các thí sinh theo học.

Phương thức tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019
Phương thức tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tuyển sinh theo phương thức nào?

Những thí sinh có đam mê với ngành Y Dược và muốn theo học tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Bình Thạnh trong năm 2019 thì cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy tại Trường là sinh viên cần có bằng tốt nghiệp THPT. Thời gian đào tạo Cao đẳng Y dược TPHCM các ngành học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm chính quy,…tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Hình thức xét tuyển trên cũng được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng từ năm 2017 mở rộng cơ hội cho những thí sinh có học lực Trung bình Khá trở lên. Nhằm thu hút thí sinh có học lực giỏi, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM triển khai chính sách miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 cho những thí sinh đăng ký xét tuyển vào một trong các ngành của trường nếu đảm bảo được điều kiện: Kết quả học tập 3 năm cấp 3 của các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đạt 8.0 trở lên, đồng thời xếp loại Hạnh kiểm đạt Khá trở lên.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học tại địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ được cấp bằng chính quy, với tấm bằng này sinh viên có thể đi làm ngay hoặc học Liên thông Đại học nếu đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh Liên thông đã đề ra.

Để đăng ký tham gia học thí sinh nhanh chóng hoàn thành hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 và gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – TPHCM. Tư vấn tuyển sinh: 028.62952.6295 – 09.6295.6295

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Bộ GD&ĐT công bố đề minh họa môn Ngữ Văn thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Vừa qua Bộ GD&ĐT công bố đề minh họa môn Ngữ văn kỳ thi tốt …