Trang chủ / Cao đẳng Y Dược / Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Bình Thạnh

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Bình Thạnh

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Giới thiệu địa chỉ trường cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Bình Thạnh, nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành y tế tại TPHCM trong những năm vừa qua.

Địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Bình thạnh
Địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Bình thạnh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những đơn vị đào tạo chuyên ngành Y Dược uy tín và chất lượng nên rất nhiều thí sinh muốn đăng ký theo học. Hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có rất nhiều cơ sở đào tạo nằm tại các quận trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Và theo cập nhật của ban tuyển sinh thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Bình Thạnh là một trong những đơn vị đào tạo được rất nhiều thí sinh lựa chọn tham gia tuyển sinh học Cao đẳng Y Dược TPHCM trong thời gian vừa qua.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cơ sở Bình Thạnh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuy có nhiều cơ sách khác nhau nhưng các cơ sở đều có chương trình giảng dạy và đào tạo cũng như hệ thống trang bị các phòng thực hành cơ sở vật chất là như nhau nên thí sinh không cần phải lo lắng. Việc Nhà Trường xây dựng hệ thống các cơ sở tại nhiều quận trên địa bàn thành phố là để tạo điều kiện cho thí sinh có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nơi ở và việc đi lại. Do đó, đặc biệt những thí sinh ở xa từ quê lên cần lựa chọn cho mình địa điểm thích hợp nhất để tham gia đăng ký theo học.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh, nằm tại Trung tâm thành phố với rất nhiều thuận lợi. Trường nằm ở khu trung tâm của Thành phố gần Bến xe Miền đông rất thuận lợi cho các bạn ở quê xa, dễ dàng đón được xe về quê vào các ngày lễ, tết các ngày nghỉ mà không phải di chuyển xa.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Bình Thạnh còn nằm gần các quận như quận 1, quận 5, quận 4 do đó có các tuyến xe buýt giúp di chuyển dễ dàng đến các khu vực khác của Thành Phố. Đặc biệt giúp giúp việc lưu thông của học sinh – sinh viên được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Đội tình nguyện lớp Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã hỗ trợ và tổng hợp một số tuyến xe bus để đến trường từ các bến xe để đến trường như: Xe buýt số 06 bến xe Chợ Lớn – Đại Học Nông Lâm; Xe buýt số 14 Bến Xe Miền Đồng – Bến Xe Miền Tây; Xe buýt số 44 Cảng Quận 4 – Bình Quới; Xe buýt số 55 Công viên phần mềm Quang Trung – Khu công nghệ cao quận 9; giúp sinh viên thuận tiện khi di chuyển hàng ngày bằng phương tiện xe buýt.

Các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe và trung tâm thể dục thể thao xung quanh và nhiều khu vui chơi, giải trí và các dịch vụ tiện ích khác góp phần tạo nên cuộc sống lành mạnh, khoa học cho cộng đồng. Tọa lạc tại một khu đô thị và phát triển do đó, các trang thiết bị, cơ sở hạ tầng hiện đại tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Bình Thạnh luôn thường xuyên được nâng cấp.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019
Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đang không ngừng tăng độ HOT của mình khi số lượng hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM đang ngày một cao. Không chỉ bởi đây là ngành có nhiều tiềm năng trong xu thế phát triển hiện nay khi sinh viên ra trường có ngay cho mình công việc ổn định mà còn sở hữu mức lương hấp dẫn mà còn bởi chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ, luôn đổi mới và gắn liền với thực tế.

Hiện Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tuyển sinh và đào tạo 5 mã ngành mũi nhọn trong hệ thống ngành Y tế tại Việt Nam cũng như trên thế giới bao gồm:

 • Cao đẳng Dược(Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Các chương trình học Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều đào tạo theo mô hình đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 gồm những giấy tờ cần thiết sau:

 • 01 phiếu ĐKXT năm 2019 theo mẫu quy định chung;
 • 01 Bản sao photo công chứng học bạ THPT;
 • 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2019);
 • 01 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 về trước);
 • 04 ảnh 3×4; 02 ảnh 4×6;
 • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương;
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019
Xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược, các thí sinh có thể gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cơ sở Bình Thạnh bằng những cách sau đây:

– Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Bình Thạnh địa chỉ: số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – TPHCM. Tư vấn tuyển sinh: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

– Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM.

– Cách 3: Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến online website chính thức của Nhà trường.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược học thứ 7 chủ nhật tại TP HCM năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Cao đẳng Y Dược …