Trang chủ / Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM / Cách thức xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 bằng học bạ THPT

Cách thức xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 bằng học bạ THPT

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Từ năm 2017, xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với phương án xét học bạ THPT đã được áp dụng. Tuy nhiên cách thức này có gì khác trong mùa tuyển sinh năm 2019?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi

Điều dưỡng là ngành giữ vai trò quan trọng quan trọng trong xã hội hiện nay, bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người ngày một chú trọng trong khi nguồn nhân lực chưa đủ để đáp ứng. Do đó đây cũng là cơ hội để những thí sinh yêu thích lĩnh vực Điều dưỡng có thể mạnh dạn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019. Đặc biệt năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy bằng hình thức xét học bạ THPT, miễn thi trên phạm vi toàn quốc.

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tuyển sinh bằng cách xét học bạ THPT

Thực hiện sứ mệnh bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Y tế Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng, uy tín trong lĩnh vực Y Dược, với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo đã tích hợp nhiều phương án tuyển sinh dựa trên quy định của Bộ LĐTB&XH nhằm tăng cơ hội trúng tuyển cho các thí sinh. Tuy nhiên cơ bản, Nhà trường vẫn áp dụng 2 phương án tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301) chính là: “Xét tuyển từ kết quả thi THPT Quốc gia và là Xét tuyển học bạ THPT cấp 3”.

Trong phương thức xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM: Tuyển thẳng các thí sinh tốt nghiệp THPT.

Xét tuyển học bạ THPT cấp 3: Nếu thí sinh áp dụng phương án sử dụng học bạ THPT để đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thì thí sinh phải đáp ứng những yêu cầu: đã tốt nghiệp THPT, hạnh kiểm, đạo đức khá trở lên.

Như vậy, chỉ cần đáp ứng được điều kiện đơn giản trên, thí sinh đã có cơ hội để đăng ký trở thành sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đặc biệt phương án xét học bạ THPT được áp dụng cho tất cả các ngành đào tạo Y Dược hệ chính quy như:

  • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)
Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 là gì?
Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 là gì?

Hình thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thế nào?

Thí sinh nắm rõ quy trình xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và đăng ký nguyện vọng theo hướng dẫn của Nhà Trường sẽ góp phần tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí phát sinh trong quá trình tuyển sinh

  • Cách 1: Thí sinh có thể đăng ký về ngành học cũng như về nguyện vọng tuyển sinh trên địa chỉ website của Nhà Trường.
  • Cách 2: Thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Nhà Trường bên cạnh hình thức xét tuyển trực tuyến trên website.
  • Cách 3: Thí sinh điền thông tin đăng ký xét tuyển (Tải phiếu đăng ký xét tuyển ) và gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trong đó, Nhà trường khuyến khích thí sinh nên lựa chọn hình thức xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Điều dưỡng để tiết kiệm các chi phí và thuận tiện cho quá trình xét tuyển mà vẫn nắm chắc cơ hội trúng tuyển

Để có thể hoàn thành thủ tục đăng ký tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo quy định. Sau khi chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ cần thiết có thể đến trực tiếp nộp hồ sơ hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Khai giảng khóa Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin đến thí sinh nội dung khai giảng …