Trang chủ / Cao đẳng Hộ sinh / Học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 được quy định như thế nào?

Học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 được quy định như thế nào?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngoài điều kiện xét tuyển thì trước khi đăng ký học các bạn trẻ cần phải tìm hiểu rõ ràng về mức học phí. Vậy năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định mức học phí Cao đẳng Hộ sinh là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 được quy định như thế nào?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Hộ sinh là những người làm việc trong ngành Y tế và có vai trò đặc biệt trong quá trình tư vấn giáo dục, đảm bảo được tình trạng sức khỏe cũng như giúp các sản phụ trước, trong và sau khi sinh nở. Vì tính đặc thù công việc đó mà ngành Hộ sinh được đánh giá là ngành không “có cửa” thất nghiệp. Đây cũng là lý do khiến nhiều bạn trẻ muốn đăng ký học ngành này nhưng hiện nay có một cản trở rất lớn đó là mức học phí trường y dược đang tăng rất cao. Vậy mức học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 được quy định như thế nào?

Học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 được quy định như thế nào?

Với mong muốn tạo điều kiện tối đa cho thí sinh theo học, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã lên đề án tuyển sinh và cân nhắc mức học phí đào tạo Cao đẳng Hộ sinh sao cho phù hợp với tất cả các bạn trẻ. Mức học phí dự kiến được Nhà trường đưa ra sẽ không biến dộng nhiều so với năm 2019 là 940.000 đồng/tháng.

Bên cạnh việc áp dụng mức học phí thấp và không tăng đỉnh điểm như nhiều trường đào tạo Y Dược khác thì Nhà trường còn đưa ra nhiều chính sách miễn giảm học phí với từng đối tượng thí sinh để khuyến khích sinh viên học tập tại trường như: Học bổng cho các em có thành tích học tập tốt, miễn giảm học phí với từng đối tượng thí sinh, áp dụng thêm chính sách hỗ trợ vay vốn và giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp,… giải tỏa tất cả những nỗi lo lắng để các sinh viên có thể yên tâm theo học và trở thành những cán bộ ngành Y như mong muốn.

Từ những lợi thế trên, các bạn trẻ cần cố gắng nắm bắt và tận dụng đăng ký học ngành Hộ sinh và đảm bảo những quyền lợi mà Nhà trường đưa ra.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy theo hình thức xét tuyển các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Các thí sinh trúng tuyển sẽ được đào tạo trong vòng thời gian 3 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy đúng chuyên ngành.

Nếu các các thí sinh có nhu cầu theo học ngành Hộ sinh có thể làm một bộ hồ sơ đăng ký học với đầy đủ các loại giấy tờ sau đây:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công -chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Ngoài ngành Hộ sinh, Nhà trường còn tuyển sinh và đào tạo các ngành Y mũi nhọn như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Vật lý trị liệu. Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Tuyển sinh chính quy Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2022

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược …