Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Không tổ chức thi THPT Quốc gia như năm cũ, Cao đẳng Dược năm 2020 tuyển sinh theo phương án nào?

Không tổ chức thi THPT Quốc gia như năm cũ, Cao đẳng Dược năm 2020 tuyển sinh theo phương án nào?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Bộ Giáo dục đã tổ chức thi tốt nghiệp THPT thay vì thi THPT Quốc gia như các năm trước khiến nhiều thí sinh không biết năm 2020 Cao đẳng Dược sẽ tuyển sinh theo phương án nào?

Không tổ chức thi THPT, Cao đẳng Dược năm 2020 tuyển sinh theo phương án nào?

Không tổ chức thi THPT, Cao đẳng Dược năm 2020 tuyển sinh theo phương án nào?

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, hiện nay Bộ Giáo dục đã đưa ra phương án thi năm 2020 bằng cách tính điểm thi tốt nghiệp THPT thay vì Kỳ thi THPT Quốc gia để tính điểm thi tuyển ĐH, CĐ như các năm trước. Vì thế rất nhiều bạn trẻ đang lo lắng không biết Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tuyển sinh Cao đẳng Dược như thế nào so với quy chế trước đây.

Để các thí sinh có thể nắm rõ thông tin tuyển sinh của Nhà trường trong năm 2020, ban tư vấn tuyển sinh của Nhà trường xin cung cấp thông tin tuyển sinh như sau:

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 hiện nay khá nhiều trường đã tự lên phương án tuyển sinh riêng nhưng vẫn theo một quy chuẩn chung của Bộ. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng như vậy. Nếu như các năm trước sau khi các thí sinh hoàn thành Kỳ thi THPT Quốc gia có thể đăng ký học Cao đẳng Y Dược sau khi có giấy chứng nhận tốt nghiệp thì năm 2020 cơ chế tuyển sinh cũng tương tự.

Theo đó, Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020 sẽ được thay đổi và chỉ tính điểm tốt nghiệp THPT. Vì thế vẫn giữ nguyên đề án cũ, sau khi các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT có thể đăng ký học sau khi đỗ tốt nghiệp và có giấy chứng nhận đã tốt nghiệp THPT. Các thí sinh đã tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia các năm trước và đã có bằng tốt nghiệp THPT cũng có thể làm hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược ngay từ thời điểm này.

Khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh các bạn trẻ đã chính thức có cơ hội trở thành sinh viên của trường và sẽ được học trong vòng 3 năm, học giờ hành chính. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có sử dụng tấm bằng trên để đi làm trực tiếp tại bất kỳ đơn vị y tế, bệnh viện, nhà thuốc trên cả nước.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2020 cần có gì?

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2020 cần có gì?

Sau khi đã nắm được thông tin tuyển sinh của trường các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công -chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân

Ngoài hệ đào tạo chính quy, Nhà trường còn tuyển sinh đào tạo hệ Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, các thí sinh có nhu cầu theo học có thể làm hồ sơ đăng ký và gửi về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Dược năm 2021

Đỗ vào các trường Đại Y danh tiếng là niềm ao ước của bao người …