Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM yêu cầu tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM yêu cầu tốt nghiệp THPT

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhờ điều kiện xét tuyển đơn giản, thời gian đào tạo phù hợp, cơ hội thực hành chuyên sâu, việc làm ổn định, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 nhờ bằng tốt nghiệp THPT.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng năm 2020

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng năm 2020

Đại học là con đường dẫn lối đến cơ hội thành công, tuy nhiên đây không phải là cái nôi duy nhất để các sinh viên có việc làm tốt, thực tế đã có rất nhiều sinh viên cao đẳng, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sở hữu cho mình công việc khiến nhiều người khác phải ghen tỵ.

Thực tế hiện nay, nhiều trường CĐ cũng chú trọng sâu vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy đồng thời đưa các mô hình học tương đương kiến thức bậc Đại học để các sinh viên có cơ hội trải nghiệm và tiếp thu kiến thức chuyên sâu về ngành học. Với lộ trình học Cao đẳng chính quy 3 năm tại  Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, các sinh viên theo học có các lợi thế như:

  • Tiết kiệm thời gian: Không dài như chương trình Đại học, thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo chính quy trong thời gian 3 năm. Trong thời gian này các em sinh viên sẽ được lĩnh hội đầy đủ kiến thức, kỹ năng nghề Dược. Đặc biệt thời gian học được rút ngắn nên các mức chi phí cũng được rút gọn theo.
  • Đầu vào đơn giản: Như đã trình bày ở trên tuy không dài như chương trình Đại học nhưng các sinh viên theo học sẽ có cơ hội tích lũy kiến thức và thực hành nghề Dược tương đương với chương trình Đại học. Đặc biệt điều kiện theo học được nới lỏng, không áp dụng mức điểm chuẩn như nhiều các ngôi trường khác.
  • Bằng cấp giá trị: Sau quá trình học và đạt được điểm tốt nghiệp các bạn trẻ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược. Tấm bằng có giá trị này bạn có thể ứng tuyển vào nhiều vị trí, công việc.

Ngoài chương trình học chất lượng, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tiết lộ, năm 2020 các giảng viên đào tạo trong Nhà trường còn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy, giúp các tiết học của các sinh viên có thêm nhiều chuyên môn của ngành cũng như giúp các bạn có cách vận dụng tốt nhất để đạt được vị trí cao trong nghề mà bản thân đã lựa chọn.

Xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM yêu cầu tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM yêu cầu tốt nghiệp THPT

Nhờ chương trình học chất lượng và có một số lượng sinh viên lớn theo học và cõ việc làm ngay nên năm 2020 đã có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn đăng ký học tại  tại  Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Để đáp ứng hết nhu cầu học tập đó, năm 2020 tại  Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, đạo đức khá.

Sau khi đã nắm được thông tin tuyển sinh của trường các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công -chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân

Ngoài hệ đào tạo chính quy, Nhà trường còn tuyển sinh đào tạo hệ Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, các thí sinh có nhu cầu theo học có thể làm hồ sơ đăng ký và gửi về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Dược năm 2021

Đỗ vào các trường Đại Y danh tiếng là niềm ao ước của bao người …