Trang chủ / Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM / Khi nào đăng ký trực tuyến vào Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM?

Khi nào đăng ký trực tuyến vào Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em vừa kết thúc kì thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia, em muốn đăng ký trực tuyến ngành Cao đẳng điều dưỡng ngay từ bây giờ có được không ?

Phạm Liên – Thanh Hóa

Cảm ơn Liên đã chia sẻ, ban tư vấn tuyển sinh của trường gửi câu trả lời đến Liên như sau:

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển

Cao đẳng Y dược Pasteur xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT

Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2017 vừa kết thúc. Vấn đề điểm chuẩn của các trường Cao đẳng, đại học được các thí sinh đặc biệt quan tâm.

Nhằm tạo điều kiện để các bạn thí sinh có thể theo đuổi ngành nghề yêu thích, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur CS TPHCM tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình các môn từ 5.5 trở lên.

Năm nay, Trường tổ chức tuyển sinh ba mã ngành bậc cao đẳng gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, trong đó Cao đẳng Điều dưỡng được xem là ngành thế mạnh. Các thí sinh có kết quả tốt nghiệp trung học phổ thông có thể nộp hồ sơ về trường để tham gia xét tuyển.

Để thuận tiện hơn trong việc đăng ký xét tuyển thì năm 2017 này, các thí sinh có thể đăng ký trực tuyến để tiết kiệm chi phí đi lại và nhận được phản hồi sớm nhất từ phía nhà trường.

Hình thức đăng ký trực tuyến được các thí sinh ở xa lựa chọn

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Sau khi kết thúc kỳ thi trung học phổ thông quốc gia 2017, nhiều phụ huynh đã điện thoại đến phòng tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM để tìm hiểu về cách thức đăng ký tuyển sinh cho con em mình và các quy định cần thiết của việc đăng ký xét tuyển.

Hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến hay trực tiếp đến trường để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển đều có giá trị như nhau. Tuy nhiên, đối với hình thức đăng ký trực tuyến thì thí sinh phải cam kết những thông tin khai báo đăng ký trực tuyến là chính xác, nếu không khi đến nhập học nhà trường sẽ căn cứ theo thông tin thí sinh đã khai báo để kiểm tra đối chiếu. Nếu thông tin thí sinh không chính xác nhà trường sẽ yêu cầu bổ sung thông tin hoặc từ chối nhập học nếu thông tin đăng ký sai sự thật.

Khi nào bắt đầu đăng ký xét tuyển trực tuyến Ngành Cao đẳng Điều dưỡng

Ngoài việc nhanh chóng và tiện lợi, hình thức đăng ký trực tuyến còn giúp cho thí sinh sớm biết được kết quả xét tuyển của mình như thế nào và được tư vấn trực tiếp từng trường hợp cụ thể.

Để tránh tình trạng nghẽn mạng, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur CS TPHCM khuyên các bạn thí sinh nên đăng ký trực tuyến ngay từ bây giờ để được nhà trường liên hệ tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Các phụ huynh và các thí sinh cần làm đúng và đầy đủ các thao tác nhà trường hướng dẫn trên website thì giấy báo nhập học sẽ được gửi đúng địa chỉ mà thí sinh đã đăng ký.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo uy tín chất lượng

Hồ sơ tham gia xét tuyển ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

  • 01 Phiếu đăng kí xét tuyển hệ Cao đẳng
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • 02 bản sao công chứng học bạ THPT
  • 02 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận của cơ quan địa phương nơi đang cư trú hoặc nơi đang làm việc.
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 ghi rõ học tên, ngày sinh
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại TPHCM?

Thí sinh có nguyện vọng học ngành Điều dưỡng có thể chuyển phát nhanh hoặc nộp hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM theo địa chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – TP.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Hoặc các thí sinh có thể đăng kí trực tiếp tại đây để được nhà trường liên hệ tư vấn sớm nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Khai giảng khóa Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin đến thí sinh nội dung khai giảng …