Trang chủ / Trung cấp Y Dược / Trung cấp Dược TPHCM / Học VB2 Trung cấp Dược buổi tối tại TP.HCM ở đâu?

Học VB2 Trung cấp Dược buổi tối tại TP.HCM ở đâu?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp Đại học Đà Lạt chuyên ngành Vật Lý từ năm 2008 nay em muốn học văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM lớp buổi tối không biết có trường nào tại TP.HCM đào tạo không?

Chào bạn: Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ trả lời câu hổi của bạn nguyễn Thị Kim Duyên địa chỉ tại Đồng Nai như sau:

Hiện nay tại TP.HCM có nhiều trường đào tạo Trung cấp Dược một trong những cơ sở được bộ Y tế đanh gia cáo trong việc đào tạo cán bộ ngành Y tế là trường Trung cấp Y khoa Pasteur. Khung chương trình được nhà trường giảng dạy bạm sát với khung chương trình của Bồ GD&ĐT quy định và được nhà trường liên tục đổi mới nhằm giúp cho học viên có thể dễ dang tiếp thu kiến thức, rèn luyện kỹ năng tay nghề một cách thuần thục thông qua các buổi thực hành, thực tế.

Thời gian đao tạo VB 2 Trung Cấp Dược buổi tối

Học 10 tháng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp và có 1 bằng thuộc nhóm ngành Sức khỏe từ trình độ trung cấp chuyên nghiệp trở lên ( như Y sĩ Đa khoa, Xét nghiệm, Điều dưỡng…)

Học 12 tháng đối với những học viên đã tốt nghiệp có 1 bằng ngoài nhóm ngành sức khỏe từ trung cấp chuyên nghiệp trở lên ( như kinh tế, quản trị kinh doanh, tài chính… )

Thời gian đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược Tp.HCM linh động, trong và ngoài giờ hành chính giúp học viên có thể lựa chọn khung giờ học để phù hợp với mình nhất. Sau khi ra trường được cấp bằng chính quy và có thể dự thi liên thông khi hội tụ điều kiện của của Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT.

 

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

dang-ky-ngay

Hướng dẫn làm hồ VB2 Trung Cấp Dược buổi tối

  • Bằng tốt nghiệp THPT : 02 bản photo công chứng.
  • Bằng Trung cấp(CĐ,ĐH,trên ĐH): 02 bản photo công chứng.
  • Bảng điểm Trung cấp(CĐ,ĐH, trên ĐH) : 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh : 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ):Ghi rõ `họ tên;ngày ,tháng ,năm sinh;quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên( túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương).

Mọi thắc mắc sinh viên vui lòng liên hệ đến bộ phận tuyển sinh của nhà trường để được giải đáp Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Tuyển sinh Trung cấp Dược TPHCM năm 2018 và những điều bạn phải biết

Kì thi THPT Quốc gia ngày một cận kề và nhiều bạn học sinh đang …