Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Học Cao đẳng Dược TPHCM có cần phải giỏi môn Hóa?

Học Cao đẳng Dược TPHCM có cần phải giỏi môn Hóa?

Với sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM, việc học giỏi môn Hóa có thể nói là một lợi thế rất lớn bởi ngành Dươc là ngành có mối liên hệ chặt chẽ với môn Hóa học.

Học giỏi Hóa là lợi thế lớn đối với sinh viên Cao đẳng Dược.

Có thể nói ngành Dược có mối liên hệ chặt chẽ với môn Hóa học. Trong suốt quá trình học tập tại Cao đẳng Dược Hà Nội, sinh viên sẽ thường xuyên được tiếp xúc và học tập liên quan đến Hóa học, từ các môn lý thuyết cho đến các môn thực hành như Hóa phân tích, Hóa vô cơ, Hóa hữu cơ, Hóa Dược – Dược lý, Hóa học 1, Hóa học 2, Thực hành Hóa dược…

Học Cao đẳng Dược TPHCM có cần phải giỏi môn Hóa

Học giỏi Hóa là lợi thế khi học Cao đẳng Dược.

Đặc biệt, khi học đến chuyên ngành Dược, hầu hết các môn học chuyên ngành đều liên quan đến hóa học, từ kiểm nghiệm, bào chế thuốc….

Chính vì thế, nếu muốn học tốt và thành công trong nghề Dược, các bạn sinh viên cần tìm cho mình cách học tốt môn Hóa để có thể thuận lợi trong việc lĩnh hội các kiến thức chuyên môn ngành Dược tốt nhất.

Học kém môn Hóa có được học Cao đẳng Dược?

Nhiều bạn thí sinh muốn học Cao đẳng Dược nhưng lại lo lắng học kém môn Hóa có thể theo học được ngành này không.

Như đã nói ở trên, việc học tốt môn Hóa sẽ là lợi thế đặc biệt lớn đối với các bạn thí sinh muốn theo học Cao đẳng Dược. Tuy nhiên kiến thức của môn này liên quan nhiều đến chuyên ngành Dược, hầu hết đều là những kiến thức mới mẻ đối với sinh viên.

Chính vì thế, là sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM, chỉ cần bạn có kế hoạch học tập phù hợp, bạn hoàn toàn có thể hoàn thành tốt những môn học này.

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Nếu bạn yêu thích ngành Dược, bạn có thể đăng ký xét tuyển vào trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong số ít trường đào tạo chuyên về Y Dược. Nhà trường có đầy đủ các trang thiết bị, cơ sở vật chất tốt nhất phục vụ cho việc giảng dạy, cùng với đội ngũ những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm giảng dạy để sinh viên có thể phát huy được tối đa những kiến thức vốn có của mình, đồng thời nâng cao những kỹ năng làm việc thực tế trong ngành Dược.

Năm 2016, Nhà trường xét tuyển theo hình thức xét tốt nghiệp THPT. Thí sinh chỉ cần đáp ứng đủ 2 điều kiện tốt nghiệp THPT và Hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên là được nộp hồ sơ xét tuyển vào trường.

Miễn 100% học phí năm 2016 khi học Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đặc biệt năm nay Nhà trường thực hiện chính sách miễn 100% học phí năm học 2016 cho tất cả các bạn tân sinh viên đăng ký xét tuyển và nhập học vào trường ở cả cơ sở đào tạo tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Thí sinh có nguyện vọng có thể đăng ký nhanh bằng cách đăng ký trực tuyến tại:

dang-ky-ngay

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Dược năm 2021

Đỗ vào các trường Đại Y danh tiếng là niềm ao ước của bao người …