Trang chủ / Trung cấp Y Dược / Kỹ thuật hình ảnh Y học / Học siêu âm, X- quang tại TPHCM ở đâu?

Học siêu âm, X- quang tại TPHCM ở đâu?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tôi đã tốt nghiệp trung cấp điều dưỡng đi làm được 2 năm, nay muốn học văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh y học để chuyển công tác về bệnh viện gần nhà.  Không biết tại tphcm có trường nào đào tạo.

Chào bạn: Ban tư vấn tuyển sinh Trường trung cấp Y khoa Pasteur xin phép được trả lời câu hỏi của bạn Đoàn Công Thái  có địa chỉ tại Chư sê- Gia Lai như sau:

Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh làm công việc gì?

Kỹ thuật hình ảnh y học là những người được đào tạo bài bản để có thể ứng dụng các máy móc nhằm tạo ra hình ảnh của các bộ phận trong cơ thể bằng các kỹ thuật khác nhau như chụp X- quang, chụp cắt lớp vi tính, cộng hưởng từ, siêu âm, ghi hình đồng vị phóng xạ… họ là lực lương không thể thiếu trong các bệnh viện hiện nay nhăm giúp các bác sỹ chẩn đoán theo dỏi, điều trị bệnh có hiệu quả. Trong trường hợp đặc biệt, KTV hình ảnh y học còn trợ giúp bác sĩ chuyên ngành thực hiện các kỹ thuật hình ảnh can thiệp đảm bảo chính xác an toàn phóng xạ phục vụ cho điều trị. Người kỹ thuật viên hình ảnh không những phải có đạo đức nghề nghiệp trong sáng mà còn có khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm và khả năng tự học tập suốt đời.

Địa chỉ học văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật hình ảnh y học tại TPHCM

rường Trung cấp Y khoa Pasteur là cơ sở đào tạo được Bộ Y tế và Bộ GD-ĐT giao nhiệm vụ đào tạo kỹ thuật viên hình ảnh y học. Sau khi tốt nghiệp ra trường có đủ điều kiện để cấp chứng chỉ hành nghề y; có kiến thức sâu về Y lý để chẩn đoán bệnh và theo dõi kết quả điều trị bằng các thiết bị X- Quang, Siêu âm, Cộng hưởng từ…

Chương trình đào tạo Trung cấp Kỹ thuật viên hình ảnh Y học Trường Trung cấp Y khoa Pasteur cung cấp cho người học các kiến thức cơ bản liên quan đến 4 dạng thiết bị X quang, thiết bị cắt lớp CT, thiết bị MRI và thiết bị siêu âm. Sinh viên Y khoa Pasteur sẽ được thực hành thao tác kỹ thuật xử lý hình ảnh Y học trên hệ thống phòng thực hành Y khoa đạt chuẩn Bộ Y tế.

Nếu yêu thích có mong ước trở thành Kỹ thuật viên hình ảnh Y học thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh đến địa chỉ  Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Thông báo tuyển sinh lớp kỹ thuật hình ảnh y học năm 2017

Căn cứ theo chỉ tiêu tuyển sinh năm 2017 Trường Trung cấp Y khoa Pasteur …