Trang chủ / Trung cấp Y Dược / Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM / Tuyển sinh Y sĩ Y học cổ truyền năm 2017 không giới hạn độ tuổi

Tuyển sinh Y sĩ Y học cổ truyền năm 2017 không giới hạn độ tuổi

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (7 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhiều người ước mơ trở thành thầy thuốc tuy nhiên thời trẻ vì nhiều lý do khác nhau mà chưa học được vì vậy năm 2017 nhà trường tuyển sinh lớp y sĩ y học cổ truyền không giới hạn độ tuổi.

Đa số học viên theo học trung cấp Y dược hiện nay có độ tuổi từ 18- 20 nhưng đối với học viên theo hoc trung cấp y học cổ truyền Trường trung cấp Y khoa Pasteur thì khác, bởi đặc thù ngành y học cổ truyền nên có nhiều học viên lớn tuổi, thậm chí có những học viên đã ngoài 50 công tác trong ngành y tế đã về hưu. Họ đến đây theo học bởi những đam mê dang dở từ thời trẻ chưa thực hiện được. Năm 2017 Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tuyển sinh đào tạo các lớp học trung cấp y học cổ truyền trong giờ hành chính, thứ 7 chủ nhật nên thuận tiện cho những người vừa đi làm vừa đi học.

Học ngành y phải vào trường chuyên ngành

Hiện nay trong số các trường đào tạo về trung cấp Y học cổ truyền thì Trường trung cấp Y khoa Pasteur tp hcm là cơ sở đào tạo, được nhiều cơ sở Y tế đã từng tuyển dụng sinh viên Y khoa Pasteur đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo y sĩ trình độ YHCT đáng tin cậy nhất hiện nay. Đặc biệt Trường trung cấp Y khoa Pasteur là trường chuyên ngành Y dược đào tạo nhiều mã ngành nhất trong các trường trung cấp Y dược hiên nay vì vậy học viên khi học tại trường ngoài việc được trang bị kiến thức chuyên sau về đông Y còn được học các kiến thức về tây Y.

Với phương châm “học đi đôi với hành” một môi trường học tập hoàn hảo thì điều đầu tiên phải kể đến là đáp ứng được cơ sở vật chất đầy đủ. Chính vì thế, hàng năm trường trung cấp y khoa Pasteur luôn đầu tư lớn để mua sắm các trang thiết bị hiện đại phục vụ sinh viên học tập. Điều này đã đem lại kết quả vô cùng lớn trong suốt thời gian các em theo học tại Nhà trường. Chính nhờ vậy mà rất nhiều thí sinh sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng đã quyết định chọn trung cấp Y khoa paster để gửi gắm tương lai của bản thân.

Thời gian học trung cấp Y học cổ truyền TP.HCM

  • Học 3 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng.
  • Học 2 năm 3 tháng (Áp dụng cho đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH
  • Học 2 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương BTVH cấp 3).
  • Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Dược sĩ, Y sỹ đa khoa, , Y sỹ YHDP, Hộ sinh, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).
  • Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, nhạc hoạ…)

Địa chỉ nộp hồ sơ học văn bằng 2 Y học cổ truyền TPHCM

Phòng 506 Tầng 5 Nhà N2 Số 49 Thái Thịnh- Q. Đống Đa- Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Chia sẻ lý do bạn nên học Trung cấp Y học cổ truyền tại TPHCM

Ngành Y học cổ truyền ngày càng khẳng định được vị trí trong công tác khám …