Trang chủ / Trung cấp Y Dược / Kỹ thuật hình ảnh Y học / Tuyển sinh lớp văn bằng 2 trung cấp siêu âm, X quang học thứ 7,CN

Tuyển sinh lớp văn bằng 2 trung cấp siêu âm, X quang học thứ 7,CN

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thực trạng tại các bệnh viện cũng như cơ sở y tế nước ta hiện nay đều thiếu trầm trọng các kỹ thuật viên hình ảnh y học về các lĩnh vực như kỹ thuật siêu âm, cộng hưởng từ (MRI) hay X-Quang.

 Siêu âm, X quang là những ứng dụng khoa học không thể thiếu trong các cơ sở y tế hiện nay, Nhằm giúp bác sĩ có thể chẩn đoán đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất.Kỹ thuật hình ảnh y học là ngành học ứng dụng các tiến bộ của khoa học hiện đại vào chẩn đoán y học nhằm cho ra các hình ảnh trực quan nhất về các bộ phận cũng như qua trình hoạt động của cơ thể. Qua đó giúp các bác sĩ đưa ra các phương pháp điều trị, chữa bệnh, phẩu thuất một cách chính xác nhất mang lại hiệu quả cao nhất. Ngành học kỹ thuật hình ảnh bao gồm các kỹ thuật chính: X quang, chụp cắt lớp CT, siêu âm, Cộng hưởng MRT.

Địa chỉ học siêu âm, X quang tại TPHCM

Chương trình đào tạo trung cấp kỹ thuật hình ảnh y học của trường trung cấp y khoa pasteur được áp dụng các công nghệ thực tiễn như: X Quang, Siêu âm tổng quát, chụp cắt lớp CT, cộng hưởng từ – MRI…Sau khi hoàn thành khóa học học viên được cấp bằng trung cấp kỹ thuật hình ảnh y học chính quy được phép liên thông lên Đại học khi đủ điều kiện theo quy định của Bộ y tế và Bộ GD&ĐT. Học viên sau khi tốt nghiệp, KTV kỹ thuật hình ảnh y học có thể làm việc tại khoa chẩn đoán hình ảnh của bệnh viện, viện y học từ tuyến Trung ương tới cơ sở, các trung tâm Y tế, các cơ sở y tế ngoài công lập, phòng khám đa khoa khu vực, trường đại học, cao đẳng và trung cấp y tế.

Thông báo tuyển sinh trung cấp kỹ thuật hình anh năm 2017

Ngành tuyển sinh: Trung cấp kỹ thuật hình ảnh y học

Mã ngành: 42720304

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển, lưu ý nhà trường tuyển sinh không giới hạn độ tuổi

Điều kiện xét tuyển:

  • Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Dược sỹ, Y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).
  • Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, nhạc hoạ…)

Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp hình ảnh y học TPHCM

Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM. ĐIện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Học kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh CT scan ở đâu chất lượng?

Để trở thành kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh CT scan giỏi thì ngoài …