Trang chủ / Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM / Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2024 / Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay là yêu cầu tất yếu đối với các Điều dưỡng viên trung cấp trước chủ trương chuẩn hóa cán bộ ngành Y của Bộ Y tế.

Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là bao nhiêu? 

Bộ Y tế nước ta đã có chủ trương yêu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế, theo đó các cán bộ Y tế phải có trình độ từ Cao đẳng trở lên. Đó cũng là lý do mà ngày nay nhiều người đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng muốn học liên thông lên Cao đẳng để nâng cao trình độ cũng như đáp ứng những yêu cầu trong thời đại đổi mới.

Đáp ứng nhu cầu học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM với thời gian học ngoài giờ hành chính. Khi tham gia học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ được học chuyên sâu về lĩnh vực chuyên môn, thời gian học ngắn và tiết kiệm chi phí học tập. Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được bố trí tương đối linh hoạt phù hợp với những người có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm.

Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như thế nào?

Thí sinh muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng được điều kiện: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp ở một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp KT Xét nghiệm Y học, Trung cấp Hộ sinh…

Lưu ý: đối với những thí sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không đúng chuyên ngành thì thời gian học sẽ cộng thêm 03 tháng để học chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng.

Để tạo điều kiện cho những học viên không có thời gian đi học trong giờ hành chính, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tổ chức các lớp học vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Với khung thời gian linh hoạt, học viên có thể thu xếp công việc để tham gia khóa học tại trường.

Nhà trường tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM liên tục nhiều đợt trong năm. Để biết mức học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh vui lòng liên hệ đến ban tư vấn tuyển sinh của trường theo số điện thoại: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

Hồ sơ đăng kí học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thí sinh có nhu cầu đăng kí học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng đối với những thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng giấy CMND.

Thời gian và địa chỉ nhận hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nhu cầu đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ và nộp về trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng năm học 2022 là gì?

Thông tin đến các thí sinh điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm …