Trang chủ / Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM / Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có cao hay không?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có cao hay không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (9 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngoài việc lựa chọn ngôi trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng thì mức học phí phù hợp luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều bạn trẻ

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?
Học phí Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Trong thời gian qua trường đã nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn trẻ về vấn đề học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như thế nào cao hay thấp. Vì vậy Ban tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ thông tin về mức học phí hệ cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 như sau:

Với 8 năm thành lập và phát triển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là một trong những địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế. Với phương châm đào tạo “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức” nhà trường luôn từng bước nâng cao chất lượng dạy và học bằng việc đổi mới chương trình đào tạo theo hướng chú trọng thực hành; trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập và rèn luyện. Ngoài ra với mô hình đào tạo gắn liền với thực hành bệnh viện, nhà thuốc,… sẽ là cơ hội vàng cho sinh viên tiếp xúc với công việc thực tế ngành nghề do đó sinh viên học tập tại trường có thể làm việc ngay khi ra trường mà không phải đào tạo lại từ đầu.

Đào tạo gắn liền với thực hành bệnh viện
Đào tạo gắn liền với thực hành bệnh viện

Ngành Y Dược với đặc thù sử dụng nhiều thiết bị y tế hiện đại theo chuẩn Bộ Y tế vì vậy mức học phí của đa số các trường đại học, cao đẳng ngành Y Dược thường khá cao. Điều này cũng là một phần rào cản khiến nhiều bạn trẻ không thể theo đuổi ngành nghề mà mình yêu thích vì không đủ điều kiên kinh tế.

Nhận thấy được điều đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cân đối tài chính nhằm đưa ra mức học phí Cao đẳng Y Dược phù hợp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo. Theo đó mức học phí đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Dược TPHCM và Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là 940.000 đồng / 1 tháng, nhà trường sẽ thu theo kỳ 5 tháng.

Ngoài mức học phí phù hợp trong năm 2018 nhà trường còn có nhiều chính sách miễn giảm học phí cho các đối tượng con thương binh liệt sĩ, học sinh giỏi 3 năm cấp 3 hoặc có thành tích tốt trong kỳ thi THPT.

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Thí sinh có nhu cầu đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3
  • Bản sao công chứng Học bạ THPT cấp 3
  • Bản sơ yếu lý lịch cá nhân có công chứng của chính quyền địa phương nơi cư trú.
  • Bản sao giấy khai sinh
  • 04 ảnh 3×4 ảnh chụp không quá 6 tháng.
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)
 Địa chỉ đào tạo điều dưỡng viên chuyên nghiệp
Y Dược Pasteur – Địa chỉ đào tạo điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Ngoài hệ đào tạo Cao đẳng điều dưỡng chính quy tập trung, nhà trường còn đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thời gian học thứ bảy và chủ nhật

Thí sinh sau khi hoàn thiên hồ sơ gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Khai giảng khóa Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin đến thí sinh nội dung khai giảng …