Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM / Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ ngành Kế toán mất bao lâu?

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ ngành Kế toán mất bao lâu?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (22 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tôi đã tốt nghiệp Cao đẳng Kế toán 2 năm trước nay muốn chuyển sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì thời gian đào tạo là bao lâu?

(Nguyễn Ngọc Lan Thảo – Thủ Đức – TPHCM)

Kế toán chuyển sang Cao đẳng Dược bao lâu?
Kế toán chuyển sang Cao đẳng Dược bao lâu?

 Xu hướng chuyển sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong những năm qua đang có chiều hướng tăng mạnh. Nguyên nhân chính là do hầu hết các ngành kinh tế, tài chính ngân hàng, kế toán,… đang trong tình trạng bão hòa và dư thừa nguồn nhân lực. Trong khi đó Ngành Dược luôn trong đà phát triển bởi nhu cầu sử dụng Dược phẩm của người dân trong những năm qua không ngừng tăng. Vì vậy theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời điểm này chính là lựa chọn vô cùng sáng suốt.

Nhằm giúp bạn Lan Thảo và các thí sinh hiểu hơn về ngành nghề cũng như thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM trả lời bạn như sau:

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào?

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện xét tuyển những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Thời gian đào tạo sẽ phụ thuộc vào bằng cấp mà thí sinh đang sở hữu cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo là 18 tháng: Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp một chuyên ngành từ hệ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Kỹ thuật hình ảnh y học, Hộ sinh,…
  • Thời gian đào tạo là 20 tháng: Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp một chuyên ngành từ hệ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành ngoài sức khỏe như: Kế toán, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin,…
Đào tạo Dược sĩ chuyên sâu học đi đôi với hành
Đào tạo Dược sĩ chuyên sâu học đi đôi với hành

Như vậy bạn Lan Thảo nếu theo học Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 tại trường sẽ có thời gian đào tạo là 20 tháng. Thời gian đào tạo hiện nay tại trường là vào buổi sáng và chiều thứ bảy, chủ nhật rất thuận lợi cho việc vừa học vừa làm của sinh viên. Sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược có giá trị tương tự như văn bằng thứ nhất.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhiều năm qua là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược , Cao đẳng Điều dưỡng Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học uy tín được nhiều bạn trẻ tin tưởng lựa chọn. Sinh viên Y Dược Pasteur được học trong môi trường cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng thí nghiệm, phòng lý thuyết đầy đủ, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình học tập và nghiên cứu. Đội ngũ giảng viên tại trường có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp sinh viên tiếp thu nhiều kiến thức mới cũng như kinh nghiệm thực tế chuyên ngành. Hơn nữa với mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện sẽ giúp sinh viên có nhiều cơ hội thực tập tại các bệnh viện, Trung tâm y tế, các công ty xí nghiệp Dược,…, rèn luyện kỹ năng tay nghề chuyên môn cũng như hiểu hơn về ngành nghề của mình.

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nộp trực tiếp về trường hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện theo địa chỉ: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2021 cần hồ sơ gồm những gì?

Quy định về hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP …