Trang chủ / Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM / Học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn đảm bảo tương lai vững chắc

Học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn đảm bảo tương lai vững chắc

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Chọn lựa học Cao đẳng điều dưỡng đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận khó khăn, vất vả mà nghề điều dưỡng đem lại. Tuy vậy, trở thành sinh viên cao đẳng điều dưỡng sẽ đem lại cho bạn một tương lai vững chắc sau khi ra trường.

cao-dang-y-duoc-pasteur
                             Ngành điều dưỡng ngành của tương lai

Một mùa tuyển sinh lại đến, ai cũng mong chọn cho mình một ngành học mà có thể đem đến một công việc ổn định, có cơ hội phát triển thăng tiến. Thực tế đã cho thấy việc lựa chọn nghề nghiệp theo lối mòn tư duy cũ là bằng mọi giá phải vào được Đại học bất kể khả năng của mình đến đâu, cơ hội việc làm sau khi ra trường như thế nào hệ quả là hàng chục ngàn cử nhân, thạc sĩ ra trường thất nghiệp.

Ngành điều dưỡng ngành của tương lai

Xã hội càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người ngày càng tăng, đặc biệt là nước ta hiện nay. Bên cạnh ngành Dược thì ngành Điều dưỡng đang dần khẳng định tầm quan trọng của nghề đối với sức khỏe con người.

Theo số liệu thống kê năm 2009, Việt Nam có 75.891 Điều dưỡng viên chiếm 45% nhân lực chuyên môn của ngành y. Sự thiếu hụt và khan hiếm Điều dưỡng viên dẫn tới tình trạng nhiều người bệnh không được chăm sóc kỹ càng. 1 Điều dưỡng phải chăm sóc hàng chục người bệnh trong ngày, đây quả thực là một áp lức rất lớn. Chính sự thiết hụt nhân lực này mà nước ta cũng đã phải thêu mướn điều dưỡng nước ngoài

Không chỉ riêng tại Việt nam trong 1 thông báo mới nhất của giám đốc của tổ chức phát triển Mạng lưới nhân lực Châu Á tại Nhật là ông Nimonjima Osamu đã cho biết: riêng tại Nhật thiếu khoảng chừng 40.000 điều dưỡng viên. Trước đây, chính phủ Nhật không muốn tiếp nhận các nhân viên y tế nước ngoài, nhưng lại không đủ nhân lực nếu chỉ dựa vào nguồn lực trong nước

Trong xã hội hiện nay Điều dưỡng viên là nghề có thu nhập tốt

Do chính nhu cầu về dịch vụ sức khỏe đang gia tăng đã khiến khan hiếm nhân lực ngành này trầm trọng. Chính điều này làm cho Điều dưỡng viên có nguồn nhu thập ổn định và cao hơn so với những nghề khác. Công việc của người Điều dưỡng không hề nhàn nhạ, ngược lại họ rất vất vả. Bởi lẽ Điều dưỡng viên phải trực tiếp tiếp xúc với rất nhiều bệnh nhân, vì thế phải trả qua nhiều cảm xúc vui buồn khác nhau, nhưng điều quan trọng phải làm cho bệnh nhân cảm thấy hài lòng Với công việc, nhiệm vụ chủ yếu là chăm sóc, theo dõi quá trình diễn biến sức khỏe của bệnh nhân.

tuyen-sinh-dieu-duong-trinh-do-cao-dang
                                          Tuyển sinh điều dưỡng trinh độ cao đẳng

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người là đặc trưng của ngành ngành, vì thế khung chương trình đào tạo cao đẳng ngành điều dưỡng thì hệ thống bệnh viện luôn được gắn liền, giúp sinh viên nắm chắc tay nghề và tự tin hơn khi ra trường. Bạn muốn có nghề nghiệp ổn định và thực sự yêu thích Ngành Điều dưỡng và muốn trở thành Điều dưỡng viên hãy đăng ký học  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Cơ sở đào tạo tại TP. Hồ Chí Minh: 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 09.8258.8258.

Nguồn: Caodangytetphcm.edu.vn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Khai giảng khóa Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin đến thí sinh nội dung khai giảng …