Trang chủ / Cao đẳng Hộ sinh / Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 cần chuẩn bị những gì?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 là minh chứng để biết các thí sinh có đủ điều kiện để đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vì thế, các thí sinh có nguyện vọng theo học cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ mà Nhà trường yêu cầu.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM uy tín, đạt chất lượng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM uy tín, đạt chất lượng

Với tình trạng có hàng ngàn trường đào tạo ngành Y Dược như hiện nay thì không quá khó để các bạn trẻ có thể tìm thấy. Tuy nhiên, để chọn được một địa chỉ học uy tín, có chất lượng đào tạo vượt trội, được Bộ và các chuyên gia y tế tin tưởng là điều không phải ai cũng làm được. Thực tế, trường học chính là tiền đề để các bạn trẻ xây dựng ước mơ, hoài bão để trở thành những nhân viên y tế chuyên nghiệp và được các nhà tuyển dụng ưu ái.

Nhờ có số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn nên trong những năm gần đây, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã gặt hái được nhiều thành công và nhận được trọn vẹn sự tin tưởng của Bộ. Theo đó, khi trở thành sinh viên của trường các bạn sẽ không chỉ được học trong mô hình đào tạo chuẩn, chuyên sâu mà còn được các giảng viên nhiệt tình giảng dậy các môn học chuyên ngành, lý thuyết, thực hành Hộ sinh chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng chủ động đưa mô hình học tập bệnh viện kết hợp cùng trường học vào trong giảng dạy để sinh viên có cơ hội cọ sát thực tế, nắm vững chuyên môn. Nhờ đó mà sinh viên có cơ hội làm việc như một Hộ sinh chuyên nghiệp từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao sau khi chính thức đi làm.

Ngoài ra, khi học tập tại trường, sinh viên còn được tham gia nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, hoạt động tình nguyện các buổi giao lưu, tọa đàm hướng nghiệp để tích lũy cho bản thân những kinh nghiệm riêng phục vụ tốt cho quá trình học tập. Với những lợi thế đó, thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh uy tín mà các bạn trẻ không nên bỏ qua.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 cần chuẩn bị những gì?

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM với những bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT, BTVH. Thời gian học 3 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy đúng chuyên ngành Hộ sinh và được Nhà trường giới thiệu, tìm kiếm việc làm ổn định với nhiều vị trí và đối tác.

Nếu có nguyện vọng theo học, các bạn trẻ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với các loại giấy tờ sau đây:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công -chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnNhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Tuyển sinh chính quy Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2022

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược …