Trang chủ / Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu / Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 cần chuẩn bị những gì?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Chuẩn bị đầy đủ những loại giấy tờ có trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 sẽ giúp các thí sinh tăng cơ hội trúng tuyển và bảo đảm quyền lợi cho mình.

Cơ hội thực tập khi theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 cần chuẩn bị những gì?

Đứng trước những tiềm năng to lớn mà ngành Vật lý trị liệu đem lại thì hiện nay rất nhiều các bạn trẻ có mong muốn theo học Cao đăng Vật lý trị liệu trong năm 2021. Theo đó, khi tốt nghiệp khối ngành này bạn có thể lựa chọn nhiều vị trí công việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện hoặc mở dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà từ xoa bóp, bấm huyệt, spa,…… Đây là những ngành nghề có mức thu nhập rất hậu hĩnh.

Theo đó, nếu các bạn có mong muốn theo học ngành Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 với những loại giấy tờ sau đây:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ có trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 để đảm bảo quyền lợi về cơ hội trúng tuyển, miễn giảm học phí và các chế độ an sinh xã hội khác.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ các bạn trẻ cần tiến hành gửi hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến. Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Nhằm đảm bảo tốt các tiêu chuẩn đầu vào, Nhà trường thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 với các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc những bạn trẻ có bằng cấp tương đương. Sau khi chính thức trở thành sinh viên của trường, các bạn trẻ có cơ hội học kiến thức chuyên sâu song song vơi mô hình thực hành Viện – Trường.

Để nâng cao chất lượng đào tạo, Nhà trường còn đưa mô hình bệnh viện  vào các tiết học thực hành. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng đầu tư, đổi mới trang thiết bị y tế phục vụ riêng cho từng ngành học nhằm đảm bảo thí sinh có môi trường học tập thuận lợi, đảm bảo được chuyên môn công việc sau khi ra trường. Ngoài cơ sở vật chất hiện đại các sinh viên theo học còn được các thầy cô giảng viên trong trường truyền đạt kiến thức chuyên sâu về ngành, luôn cố gắng cập nhật những đổi mới của Y học để truyền đạt kiến thức sâu rộng rất cho các bạn trẻ.

Ngành Vật lý trị liệu là một ngành học hot không thua kém các ngành học Dược, Điều dưỡng, vì thế nếu có nguyện vọng theo học bạn cần nhanh chóng làm hồ sơ và gửi về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ bây giờ.

Nguồn: Cao đẳng Y tế TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy tại TPHCM năm 2022

Dựa theo quy chế của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng …