Trang chủ / Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu / Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM hệ 2 năm

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM hệ 2 năm

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hồ sơ là minh chứng để xét tuyển thí sinh có đủ điều kiện đăng ký học hay không? Vậy hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM hệ 2 năm cần chuẩn bị những gì?

Lựa chọn học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM hệ 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Lựa chọn học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM hệ 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Được các chuyên gia nhận định là địa chỉ đào tạo ngành Y Dược hệ Cao đẳng tốt nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay được nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh tin tưởng và gửi gắm tương lai tri thức của cả một đời người.

Với mục tiêu cải thiện chất lượng đào tạo, trong năm học mới nhà trường đã có không ít những thay đổi, cập nhật những xu hướng phát triển của khối ngành Y Dược hiện đại đã giúp các sinh viên bắt kịp xu thế, tạo dựng công việc tốt sau này. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng đổi mới cơ sở trang thiết bị y tế hiện đại, hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ thiết bị dạy và học, tạo môi trường thuận lợi nhất để sinh viên có thể học tập và trở thành một Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có thể làm được nhiều công việc tiềm năng.

Theo đó, toàn bộ quá trình học các bạn đều được các giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm chỉ dẫn, đào tạo. Nhờ đó mà hầu hết các bạn trẻ đều có thể đi làm ngay sau khi tốt nghiệp mà không cần đào tạo lại.

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM hệ đào tạo 2 năm trên phạm vi toàn quốc với các tiêu chí xét tuyển đơn giản như sau:

 • Có sức khỏe tốt nhằm đảm bảo không bị gián đoạn trong thời gian học tập.
 • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định luật pháp Việt Nam.
 • Thí sinh tốt nghiệp trình độ Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Vật lý trị liệu và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Sau khi trúng tuyển các bạn sẽ được học trong vòng thời gian 3 năm. Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy theo đúng Luật Giáo dục nghề nghiệp và có thể đi làm ngay và sở hữu mức lương lớn.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ đào tạo 2 năm

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ đào tạo 2 năm

Sau khi đảm bảo các quy định về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ đào tạo 2 năm, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các giấy tờ sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Quy định này cũng được áp dụng với các ngành đào tạo chính quy hệ đào tạo 2 năm gồm: Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Dược. Vậy nên nếu yêu thích các ngành này, thí sinh cũng có thể đăng ký ngay từ hôm nay.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

I know it’s not a magic pill but so far it’s done absolutely nothing for me. cialis price Fletch86 May 17, I have smoked 10 a day a lot more when drinking for 14 years and decided to try Champix to finally quit.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy tại TPHCM năm 2022

Dựa theo quy chế của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng …