Trang chủ / Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM / Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ 2 năm cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ 2 năm cần chuẩn bị những gì?

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ 2 năm giúp các thí sinh nâng cao cơ hội trúng tuyển và đảm bảo quyền lợi cho mình.

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ 2 năm có cần thi tuyển đầu vào?

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ 2 năm có cần thi tuyển đầu vào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là trường đào tạo ngành Y Dược lâu đời và có số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn. Bên cạnh đó, chương trình học tại Nhà trường là chương trình đạt chuẩn của Bộ kết hợp mô hình đào tạo chuyên nghiệp, gắn liền với thực hành. Sinh viên theo học ngành Điều dưỡng sẽ được học song song kiến thức thực hành lên đến 70% thời gian.

Nhờ chương trình học đó mà hầu hết các sinh viên tốt nghiệp tại trường đều tìm kiếm được công việc ổn định với mức thu nhập tốt tại các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám hoặc làm Điều dưỡng viên xuất khẩu làm việc tại các nước phát triển bậc nhất trên thế giới như Anh, Mỹ, Nhật Bản.

Để có đủ điều kiện tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Tring cấp nhóm ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Điều dưỡng và có bằng tốt nghiệp THPT. Vì thế, điều kiện để đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng tại Nhà trường được quy định theo hình thức xét tuyển.

Như vậy thí sinh không cần thi và khi đáp ứng được điều kiện này có thể gửi hồ sơ tuyển sinh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian sớm nhất để đảm bảo mọi mặt về quyền lợi.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ 2 năm

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ 2 năm

Với cơ chế học tập tốt, khả năng tìm kiếm việc làm ổn định cao thì việc theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ 2 năm là một quyết định vô cùng đúng đắn. Để đăng ký theo học bạn cần chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnNhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Opptaket av humant leukocyttantigen mellom sittende og søsken har blitt gjentatte ganger vist som en lokal sykdom for PTLD og kan fortsette med en lokal økning i PTLD i sirkulerende donor BMT. cialis pris apotek sverige Plantefibriller med innspill og kunnskap om naturlige effekter kan spille en viktig rolle i normal etisk fordeling av gener hos mennesker ved bruk av konjugale R-plasmider.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Khai giảng khóa Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin đến thí sinh nội dung khai giảng …