Trang chủ / Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu / Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2022 / Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Vật lý trị liệu là ngành học hot và có nhu cầu tuyển dụng nhân sự rất lớn. Vì thế cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu luôn ở mức cao so với các ngành nghề khác.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Ngành Vật lý trị liệu là ngành đang thu hút nhu cầu nhân lực lớn hiện nay do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày một tăng. Đặc biệt, trong những năm gần đây, nhu cầu điều trị bằng Vật lý trị liệu liên tục tăng trong khi số lượng cán bộ tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu làm việc tại Bệnh viện, Trung tâm y tế, phòng khám,… vẫn còn thấp, chưa đủ để đáp ứng so với nhu cầu thực tại.

Thầy Nguyễn Hữu Định – Giảng viên đào tạo  Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, sau khi học xong và tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu, các Kỹ thuật viên có thể đảm nhận các công việc như sau:

 • Thực hiện các kỹ thuật thăm khám, lượng giá trị vật lý trị liệu.
 • Lập kế hoạch điều trị, phác thảo và xây dựng mục tiêu điều trị bằng phương pháp vật lý trị liệu cụ thể, tiên lượng khả năng phục hồi bệnh trên từng trường hợp bệnh nhân.
 • Nghiên cứu và đề xuất những giải pháp vật lý phục hồi phù hợp cho người bệnh, kết hợp với các thành viên khác theo nhóm để đạt hiệu quả công việc tốt nhất.
 • Sử dụng thành thạo các trang thiết bị phục vụ kỹ thuật vật lý trị liệu – phục hồi chức năng.
 • Nghiên cứu khoa học, không ngừng nâng cao tay nghề chuyên môn nghiệp vụ, cập nhật những kỹ thuật vật lý trị liệu mới trên thế giới và trong nước.

Không chỉ có thể đảm nhận các công việc tại bệnh viện hay cơ ở y tế mà sau khi có được tấm bằng Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, các kỹ thuật viên còn có thể mở phòng điều trị Phục hồi chức năng hay làm việc tại những bệnh viện, phòng khám tư nhân…

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM năm 2021

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM năm 2021

Với những thành công gần 100% sinh viên tốt nghiệp toàn khóa đều có việc làm ổn định đã khiến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành một trong các địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam về đào tạo lĩnh vực Y Dược. Hàng năm, Nhà trường thu hút đông đảo thí sinh đến tham gia tuyển sinh. Đặc biệt với ngành đặc thù và có nhu cầu tuyển dụng cao như ngành vật lý trị liệu thì việc đăng ký học nâng cao kiến thức chuyên môn và giá trị bằng cấp càng được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Năm 2021, nhận sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM 2021 trên phạm vi cả nước. Thí sinh sẽ được hướng dẫn về quy trình tuyển sinh cũng như chuẩn bị hồ sơ sao cho đầy đủ nhất.

Thực tế, Liên thông lên Cao đẳng Vật lý trị liệu là xu thế hiện nay khi quy định chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế được ban hành nhằm nâng cao chất lượng ngành Y tế. Theo đó, đây không chỉ là quyết định cần thiết mà còn bắt buộc nếu bạn thực sự gắn bó với nghề.

Nếu mong muốn học tập, thí sinh cần đáp ứng điều kiện đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu; có sức khỏe tốt; lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Đặc biệt bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu 2021 đơn giản chỉ với những giấy tờ sau:

 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu hoặc tương đương;
 • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nếu có mong muốn tìm kiếm công việc phù hợp và có cơ hội thăng tiến trong tương lai, các thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ để tham gia tuyển sinh ngay từ hôm nay.

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnNhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Học từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Vật lý trị liệu có được không?

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, hiện nay muốn học Cao đẳng Kỹ …