Trang chủ / Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM / Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2024 / Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin của các bạn trẻ, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo về điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Khi nền kinh tế phát triển thì những yêu cầu về chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao, tuy nhiên hiện nay nhân lực ngành Điều dưỡng vẫn chưa đáp ứng lượng lớn nhu cầu của xã hội, đặc biệt trong vấn đề điều trị và chăm sóc.

Vì tình trạng thiếu nhân lực trầm trọng nên ngành Điều dưỡng càng có nhiều tiềm năng phát triển to lớn và các nhân viên ngành Điều dưỡng có nhiều cơ hội để tìm kiếm việc làm và nâng cao vị trí trong công việc. Đây cũng là lý do vì sao có một số lượng lớn thí sinh đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở tất cả các hệ chính quy, Liên thông và Văn bằng 2. Thực tê, việc sở hữu tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp, bạn không chỉ có nhiều lựa chọn về công việc, vị trí tại bệnh viện, phòng khám mà còn có thể tự mình phát triển công việc bên ngoài và có cơ hội làm việc môi trường quốc tế như: Nhật Bản, Mỹ, CHLB Đức,… với mức lương vô cùng tốt.

Nếu mong muốn theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo đó, trong năm 2021 thí sinh chỉ cần đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng là có cơ hội đăng ký học, thay vì phải thi tuyển khắt khe như trước đây.

Đây là những điều kiện “mở” nhưng các thí sinh cần phải đảm bảo được. Hình thức học này sẽ giúp cho thí sinh giảm áp lực thi cử, tăng cơ hội trúng tuyển giúp những thí sinh có mong muốn học tập để nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 15 tháng. Sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề để phục vụ cho quá trình làm Điều dưỡng viên sau này. Đặc biệt, với chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, đội ngũ giảng viên có trình độ cao, hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại hứa hẹn sẽ mang lại môi trường học tập tốt nhất, chuyên nghiệp để trở thành những Điều dưỡng viên giỏi mà bất kỳ nhà tuyển dụng nào cũng cần đến.

Sau khi hoàn thành chương trình học các bạn trẻ sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng Luật Giáo dục nghề nghiệp. Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mà bạn chuẩn bị sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

Thí sinh có nhu cầu học cần chuẩn bị bộ hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnNhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

September 21, at PM. where to buy cialis in south africa September 22, at AM.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng năm học 2022 là gì?

Thông tin đến các thí sinh điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm …