Trang chủ / Tin tức / Tin tức tuyển sinh / Hạnh kiểm trung bình có được xét tuyển vào trường công an, quân đội?

Hạnh kiểm trung bình có được xét tuyển vào trường công an, quân đội?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Năm 2017 các trường thuộc khối ngành công an, quân đội nhân hồ sơ xét tuyển với yêu cầu thí sinh phải có hạnh kiểm loại khá trở lên.

Theo quy định tuyển sinh của các trường thuộc khối quân đội, công an, thí sinh dự thi vào khối ngành này đều phải qua sơ tuyển tại công an, quân đội các tỉnh, thành phố nơi thí sinh đăng kí hộ khẩu thường trú.

Một trong những điều kiện bắt buộc để được đăng ký xét tuyển vào các trường trường quân đội, công an là trong những năm học THPT thí sinh phải đạt hạnh kiểm từ loại khá trở lên.

Nhiều trường ĐH khối ngành sư phạm cũng đưa ra điều kiện xét tuyển là hạnh kiểm.

Cụ thể: điều kiện xét tuyển vào tất cả các ngành đào tạo của Trường ĐH Sư phạm (ĐH Huế) là điểm hạnh kiểm của 3 năm học lớp 10, 11, 12 phải đạt từ loại khá trở lên (căn cứ theo học bạ THPT).

Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM cũng đưa ra điều kiện thí sinh đăng ký xét tuyển vào các ngành sư phạm phải có hạnh kiểm học lớp 10, 11, 12 phải đạt từ loại khá trở lên.

Trường ĐH Ngoại thương cũng yêu cầu thí sinh phải có hạnh kiểm từ loại khá trở lên mới đủ điều kiện đăng ký xét tuyển vào trường.

Để được xét tuyển bằng học bạ vào Trường ĐH Hàng hải VN, thí sinh phải thí sinh có đủ ba tiêu chí sau được nộp hồ sơ xét tuyển: tốt nghiệp THPT, hạnh kiểm được xếp loại tốt ba năm THPT, điểm trung bình học tập đảm bảo điều kiện xét tuyển.

Tuyển sinh cao đẳng dược chính quy năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1 trong những trường đi đầu trong lĩnh vực Y – Dược nhà trường tuyển sinh và đào tạo 3 ngành chính Cao đẳng dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Với phương châm đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, chuyên sâu về tay nghề, sinh viên sau khi ra trường không cần các cơ sở Y tế đào tạo lại từ đầu có thể nhận việc ngay.

Đội ngũ giảng viên từ nhiều trường Đại học Y Dược lớn trên cả nước tham gia quá trình giảng dạy và truyền đạt những kinh nghiệm mà không có bất kỳ sách vở nào có thể dạy. Cơ sở vật chất luôn được cập nhật và cải tiến để phù hợp với những thay đổi của công nghệ ứng dụng trong lĩnh vực Y tế.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng y dược năm 2017:

Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh đến địa chỉ  Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Hướng dẫn điền phiếu đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển ĐH năm 2021

Các thí sinh cần tìm hiểu và nắm vững cách điền phiếu đăng ký dự …