Trang chủ / Tin tức Y Dược / Giới thiệu sách Sinh lý bệnh học cho sinh viên ngành Y Dược

Giới thiệu sách Sinh lý bệnh học cho sinh viên ngành Y Dược

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Sách “Sinh lý bệnh học” là một trong những tài liệu không thể thiếu đối với sinh viên Cao đẳng Y Dược TPHCM, các bạn có thể tham khảo và tải cuốn sách này về trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu sách Sinh lý bệnh học cho sinh viên ngành Y Dược

Giới thiệu sách Sinh lý bệnh học cho sinh viên ngành Y Dược

Giới thiệu về sách Sinh lý bệnh học.

Sinh lý bệnh học – Cuốn sách “Sinh lý bệnh học” này được viết nhân dịp trường ĐH Y Hà Nội kỷ niệm 100 năm thành lập với sự tham gia của nhiều giáo sư và phó giáo sư trong bộ môn. Giáo sư Nguyễn Ngọc Lanh được cử làm chủ biên của cuốn sách, là người chịu trách nhiệm chính về chất lượng sách cũng như sự phù hợp với mục tiêu đào tạo đã đề ra.

Cũng như Sinh lý học và Giải phẫu học, Sinh lý bệnh học cùng với Giải phẫu bệnh học trở thành hai môn căn bản không thể thiếu giúp các sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng và sinh viên Y Dược nói chung, những người thầy thuốc tương lai hiểu rõ thêm Bệnh lý học. Chính vì thế khi học môn này nếu sinh viên có thể liên hệ tốt với những gì đã lĩnh hội được từ Giải phẫu bệnh học thì chắc chắn kết quả học tập cũng như khả năng ứng dụng trong thực tiễn sẽ cao hơn.

Mỗi bài trong cuốn sách đều có mục tiêu cụ thể và sinh viên chỉ cần học theo các mục tiêu đó là đủ để có thể thi kết thúc môn học. Tuy nhiên các tác giả vẫn khuyến khích sinh viên đọc thêm những phần ngoài mục tiêu để mở rộng và nâng cao kiến thức về môn Sinh lý bệnh học.

Giới thiệu sách Sinh lý bệnh học

Giới thiệu sách Sinh lý bệnh học

Các bạn có thể tải cuốn sách này tại đây.

Bác sĩ Dương Trường Giang, giảng viên văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, cuốn sách này cũng là tài liệu rất hữu ích cho những đối tượng sau đại học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Bác sĩ thú y: Một nghề cao quý nhưng thiếu hụt nhân lực

Ngành Thú y (Veterinary Medicine) là ngành đào tạo, nghiên cứu năng lực chuyên môn …