Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Điều kiện liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược TP.Hồ Chí Minh?

Điều kiện liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược TP.Hồ Chí Minh?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn học liên thông Cao đẳng Dược thì cần những điều kiện như thế nào và hồ sơ liên thông cần chuẩn bị những gì?( Nguyễn Thu Hằng, TP.Hồ Chí Minh).

Trả lời

Chào Thu Hằng, câu hỏi về liên thông Cao đẳng Dược của em cũng là thắc mắc chung của rất nhiều người, để gỡ bỏ thắc mắc đó, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Tế TP HCM xin được trả lời em như sau:

Điều kiện liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược TP.Hồ Chí Minh?

Điều kiện liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược năm 2017

Học viên muốn học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược để nâng cao giá trị bằng cấp cần đảm bảo các điều kiện bao gồm:

  • Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược.
  • Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.
  • Không trong thời gian thi hành án.

Trường hợp của Thu Hằng đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, do đó em đã đảm bảo được điều kiện cần để tiếp tục học liên thông Cao đẳng Dược theo quy định. Trong quá trình học, học viên sẽ được miễn những môn học tương đồng để rút ngắn thời gian đào tạo, do đó thời gian học của Thu Hằng sẽ là 1,3 năm.

Sau khi hoàn thành chương trình học, em được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể tìm kiếm một công việc phù hợp trong ngành Dược, hoặc tiếp tục học liên thông nếu có nhu cầu.

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược để nâng cao kiến thức

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Để tạo điều kiện thuận lợi cho học viên, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược các khung giờ học vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc đào tạo vào Thứ 7, Chủ nhật để phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Như vậy Thu Hằng có thể vừa học, vừa làm lĩnh vực của mình để nâng cao tay nghề thực hành, cũng như đảm bảo cuộc sống của mình.

Thí sinh có nhu cầu theo học liên thông Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuẩn bị hồ sơ gồm những loại giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Dược.
  • 02 Bản sao Bằng và bảng điểm Trung cấp Dược có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ và số điện thoại của người học vào phần Người nhận.

Địa chỉ liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược TPHCM

Là ngành nghề liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người, những Dược sĩ tương lai cần chọn lựa môi trường đào tạo uy tín, chất lượng để tạo bước đệm vững chắc trên con đường hành nghề của mình.

Tự hào mang tên nhà bác học Louis Pasteur, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP HCM là địa chỉ đào tạo nhân lực y dược nổi tiếng trong cả nước. Với phương châm đào tạo sinh viên “Giỏi y thuật, sâu y lý, giàu y đức”, nhà trường không ngừng hoàn thiện để mang đến cho học viên môi trường học tập tốt nhất, cơ sở vật chất hiện đại nhất, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm nhất và mức học phí tiết kiệm nhất !

Nếu Thu Hằng cũng như các thí sinh khác đang băn khoăn tìm kiếm địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại TP HCM, thì ngôi trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn!

Để bắt đầu chương trình học ngay từ hôm nay, thí sinh có thể nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM khóa 2022 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh đào tạo liên thông Cao …