Trang chủ / Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM / Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2024 / Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 với điều kiện xét tuyển đơn giản, thời gian học phù hợp.

Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 là gì?

Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 là gì?

Với những yêu cầu ngày càng cao về trình độ chuyên môn, bằng cấp thì việc học Liên thông lên các bậc cao hơn ngày càng được chú trọng. Theo đó, việc sở hữu tấm bằng cao hơn cũng đem lại những cơ hội việc làm tốt và mức lương ổn định cho người học.

Theo đó, để đảm bảo chất lượng đầu vào, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là các bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ kiến thức văn hóa THPT.

Dựa vào điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, các thí sinh có thể cân nhắc và đăng ký học trong thời gian sớm nhất. Khi chính thức trở thành sinh viên của trường các bạn sẽ được học chuyên sâu trong vòng thời gian là 15 tháng với mô hình học chuẩn, có thời gian học thực hành chuyên sâu với mô hình học chất lượng, có đầy đủ trang thiết bị thực hành.

Sau khi hoàn thành chương trình học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM, các bạn sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp. Với tấm bằng này bạn có thể xin ứng tuyển vào các cơ quan y tế, bệnh viện, các bệnh viện tư, bệnh viện quốc tế với mức thu nhập tốt hoặc làm Điều dưỡng viên xuất khẩu lao động làm việc tại các nước đang phát triển như Anh, Mỹ, Nhật Bản.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 vào thời gian nào?

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 vào thời gian nào?

Để đáp ứng nhu cầu vừa học, vừa làm của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã thiết kế lớp học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2021 vào thời gian học ngoài giờ hành chính vào thứ 7, chủ nhật. Vì thế bạn có thể tận dụng những ngày nghỉ để đi học mà không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Thí sinh có nhu cầu học cần chuẩn bị bộ hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnNhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Ikke-steroide antiinflammatoriske effekter, hvis ikke vedvarende, og lave doser diazepam kan fremheves som den første medisinske vurderingen. cialis På den annen side, når pasienter blir for dårlige, slutter pasienter å bli testet på pasienter som ADAScog eller MMSE.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng năm học 2022 là gì?

Thông tin đến các thí sinh điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm …