Trang chủ / Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu / Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu Tp.HCM năm 2018 như thế nào?

Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu Tp.HCM năm 2018 như thế nào?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (5 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hiện nay nhà trường nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu Tp.HCM năm 2018 như thế nào, có cao hay không? Khi nào thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký theo học được?

 Nhằm giúp thí sinh hiểu hơn về quy chế tuyển sinh của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đối với ngành Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2018, BTS nhà trường sẽ giải đáp thắc mắc của thí sinh qua bài viết sau:

 

Mức điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu Tp.HCM năm 2018
Mức điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu Tp.HCM năm 2018

Vai trò của Ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

Có thể nói sức khỏe chính là vốn quy nhất của mỗi con người, mỗi gia đình và cũng như của toàn xã hội. Khi có sức khỏe ta có ngàn ước mơ và khi không có sức khỏe, ta chỉ có 1 ước mơ là sức khỏe mà thôi. Bốn yếu tố trong hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện hiện nay là nâng cao sức khỏe, phòng bệnh, điều trị và phục hồi chức năng.

Ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng được coi là bước phát triển thứ 3 trong nên y học hiện đại. Sự hình thành và ra đời của ngành đã không ngừng góp phần giảm bớt gánh nặng kinh tế của người khuyết tật trong cộng đồng thể hiện tính nhân văn của xã hội.

Những mục tiêu của phục hồi chức năng là:

– Hoàn lại tối đa các chức năng sinh lý, tinh thần và nghề nghiệp

– Ngăn ngừa các thương tật thứ phát.

– Tạo cho bệnh nhân có cuộc sống tự lập tối đa, hoà nhập được với gia đình, xã hội và có hoạt động nghề nghiệp.

Với thế mạnh sử dụng các phương pháp điều trị không dùng thuốc bằng cách sử dụng các tác nhân vật lí tự nhiên hay nhân tạo như: Nước, không khí, nhiệt độ, khí hậu, độ cao, điện, tia X, tia cực tím, tia hồng ngoại, siêu âm, nắn chỉnh, xoa bóp, thể dục – thể thao, đi bộ, dưỡng sinh… mang lại giá trị hiệu quả cao trong điều trị. Vì thế, số lượng người bệnh chuyển sang điều trị bằng phương pháp Vật lý trị liệu ngày càng tăng khiến nguồn nhân lực kỹ thuật viên vật lý trị liệu thiếu hụt trầm trọng.

Nhằm đáp ứng yêu cầu của ngành Y tế , của xã hội cũng như của người học, trường cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu Tp.HCM năm 2018 có cao không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ hàng đầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế. Trải quy nhiều năm thành lập và phát triển nhà trường đã mở rộng quy mô đào tạo trên cả nước (Hà Nội, Yên Bái, Đà Nẵng, TP.HCM, Cần Thơ) với 5 mã ngành.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Tp.HCM năm 2018
Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Tp.HCM năm 2018

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ cũng như đảm bảo chất lượng đầu vào, trường cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Tp.HCM  sẽ không đưa ra mức điểm chuẩn Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu Tp.HCM thay vào đó nhà trường sẽ sử dụng hình thức xét tuyển học bạ cấp 3. Điều kiện đảm bảo chất lượng đầu vào là tốt nghiệp THPT.

Với điều kiện tuyển sinh khá thuận lợi, thí sinh có nguyện vọng theo đuổi ngành kỹ thuật vật lý trị liệu chỉ cần cố gắng vượt qua kỳ thi tốt nghiệp THPT là đã đủ điều kiện đăng ký xét tuyển tại trường.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển:

Đợt 1: Nhà trường nhận hồ sơ từ ngày 20/4/2018 đối với thí sinh tốt nghiệp thpt 2017 trở về trước

Đợt 2: Nhà trường nhận hồ sơ sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT đối với thí sinh dự thi THPT năm 2018

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Tp.HCM

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký theo học ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại trường đăng ký trực tuyến tại đây:

Đăng ký xét tuyển trực tuyến
Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Sau khi đăng ký thành công thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM và gửi về trực tiếp về trường hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ đến địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy tại TPHCM năm 2022

Dựa theo quy chế của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng …